Hướng dẫn nạp thẻ liên quân Mobile cực rẻ, cực nhanh tại VTC365

0
709

Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn trong Liên quân, các game thủ cần có quân huy để sở hữu được các tướng có kỹ năng cao, trang phục đẹp cấp S trở lên cùng vũ khí cao cấp. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các game thủ cách nạp thẻ liên quân Mobile qua VTC Pay vừa rẻ lại nhanh.

Quân huy trong game liên quân mobile là gì?

Thẻ quân hay quân huy là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game Liên Quân. Loại tiền có giá trị cao nhất trong game, ngoài trừ ngọc quý, bạn có thể mua được mọi thứ nhờ quân huy.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile cực rẻ, cực nhanh tại VTC Pay

Để có quân huy, các game thủ có thể nạp thẻ liên quân mobile trực tiếp thông qua tin nhắn trên điện thoại hoặc nạp thông qua website. Tuy nhiên, nếu muốn được hưởng chiết khấu hay giảm giá thì bạn nên chọn cách thứ hai.

Nổi tiếng nhờ uy tín trong việc mua và nạp thẻ game online, VTC Pay luôn là địa chỉ được các game thủ trong và ngoài nước lựa chọn. Để rõ hơn cách thức nạp thẻ liên quân mobile tại VTC Pay, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Đăng kí tài khoản ví điện tử VTC Pay để dễ dàng thanh toán.
  • Sau khi đăng nhập thanh công tài khoản ví điện tử, bạn sẽ chọn mua mã thẻ sò tại mục Mã thẻ game. Thông qua web VTC Pay, khi mua mã thẻ sò, bạn sẽ được giảm giá 5%. Đây là mức giá rẻ nhất thị trường, một tin cực vui cho những người yêu game.
  • Bạn có thẻ chọn cách thức thanh toán phù hợp nhất cho mình. Sau khi lựa chọn xong, mã bảo mật sẽ được gửi về điện thoại của bạn.
  • Để nạp thẻ liên quân Mobile, bạn cần đăng nhập tài khoản của mình vào trang nạp thẻ của Garena và tiến hành thanh toán.
Nạp thẻ liên quân Mobile
Nạp thẻ liên quân Mobile cực rẻ, cực nhanh tại VTC Pay

Với các bước đơn giản như vậy, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi đến với Garena Liên quân mobile. Để sử dụng dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy truy cập ngay trang web của VTC Pay Tại đây. Chúc bạn thành công.

Đánh giá

LEAVE A REPLY