Hướng dẫn nạp thẻ liên quân 2019 – Mua thẻ Garena rẻ hơn 3%

0
146

Cách nạp thẻ liên quân 2019 có gì khác so với 2018? Bảng giá nạp quân huy liên quân dưới đây sẽ hướng dẫn cách có nhiều quân huy liên quân nhất. Thực tế, nạp quân huy liên quân bằng thẻ Garena là cách không bị tính phí.

Quân huy trong liên quân Mobile là đồng tiền có giá trị lớn đối với các game thủ. Có quân huy là có tất cả, từ việc mua tướng, trang phục, tham gia sự kiện đề dễ dàng hơn rất nhiều. Cách nạp thẻ liên quân 2019 dưới đây sẽ giúp game thủ nạp tiết kiệm và nhận được nhiều quân huy nhất.

nap-lien-quan-mobile-quan-huy-la-thu-ton-tai-duy-nhat

Thực tế là nhiều game thủ lựa chọn cách nạp thẻ liên quân bằng sms Viettel, nạp thẻ liên quân bằng thẻ điện thoại,… Cách nạp này có ưu điểm là tiện lợi, nhưng nó lại không hề rẻ như mọi người vẫn nghĩ.

So sánh bảng giá nạp quân huy – 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền

bang-gia-nap-lien-quan-mobile-update-2019

Rõ ràng, cách nạp thẻ liên quân chính thống bằng mã thẻ Garena sẽ giúp các kiện tướng có được nhiều quân huy liên quân hơn.

Mua mã thẻ Garena tại VTC Pay còn giúp các bạn tiết kiệm hơn 3% so với giá thông thường trên thị trường. VTC Pay là nhà phân phối mã thẻ game uy tín – giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Game thủ có thể mua thẻ Garena online nạp thẻ Free Fire, Fifa Online 4, nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại,… ngay tại nhà tiện lợi.

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ 

Như đã nói ở trên, cách nạp giúp bạn nhận được nhiều quân huy liên quân nhất chính là nạp bằng thẻ Garena. Nếu mua mã thẻ Garena tại VTC Pay, game thủ còn tiết kiệm được thêm 3% giá trị mệnh giá thẻ nạp.

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➡️ Bước 3: Trả tiền mua mã thẻ Garena bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Mã thẻ Garena được bán tại VTC Pay được coi là rẻ nhất thị trường hiện nay. Không những vậy, game thủ còn không phải mất phí thanh toán nào như khi nạp quân huy liên quân bằng smsnạp quân huy bằng thẻ điện thoại,… Xem ngay bảng giá mua mã thẻ Garena tại ví điện tử VTC Pay dưới đây:

STT Mệnh giá Chiết khấu Số tiền thanh toán
1 20.000 VNĐ -3% 19.400 VNĐ
2 50.000 VNĐ -3% 48.500 VNĐ
3 100.000 VNĐ -3% 97.000 VNĐ
4 200.000 VNĐ -3% 194.000 VNĐ
5 500.000 VNĐ -3% 485.000 VNĐ

 

Trên đây là cách nạp thẻ liên quân 2019 giá rẻ giúp game thủ vừa nạp quân huy nhanh chóng vừa tiết kiệm tiền. Chỉ 30s thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay, game thủ có ngay mã thẻ Garena nạp quân huy liên quân ngay trên máy tính, điện thoại,…

Thông tin liên quan: