Hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire 50K rẻ hơn 3% so với thị trường

0
825

Để nạp kim cương giá rẻ hiện nay thì bạn không thể bỏ qua cách nạp thẻ Garena Free Fire 50K giá rẻ. Nạp kim cương free fire online ngay tại nhà cực tiện lợi chỉ trong 30s. 

Free Fire là tựa game sinh tồn trên điện thoại hot nhất của Garena hiện nay. Với đồ họa vô cùng chân thực, sống động nhưng vẫn mượt mà dễ dàng thực hiện thao tác khi chơi. Chắc chắn Free Fire sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của game thủ yêu thích sinh tồn.

Trong bất kỳ tựa game nào, chiến thắng là điều mà game thủ nào cũng mong muốn nhất. Trong Free Fire chỉ cần bạn trở thành người “sống dai” bạn sẽ trở thành “huyền thoại”. Nhưng để sống thành huyền thoại, bạn cũng cần phải trang bị vũ khí, trang phục, đạn dược,… để có thể hạ gục kẻ thù và chiếm lấy chiến lợi phẩm. Kim cương trong Free Fire là đơn vị tiền tệ để giúp bạn mua được những vật phẩm trên.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire 50K rẻ hơn 3% so với thị trường

Cách để có nhiều Kim cương Free Fire nhất hiện nay là nạp bằng thẻ Garena. Tại VTC Pay, nạp thẻ Garena Free Fire50K bạn còn được tiết kiệm hơn 3% so với thị trường.

Cách mua thẻ Garena giá rẻ hơn so với thị trường 3%

VTC Pay là nhà phân phối thẻ game giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chính vì thế, tại VTC Pay khi mua thẻ Garena bạn sẽ được giảm giá 3% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Đăng ký ngay tài khoản ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay theo số điện thoại của bạn.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và “thanh toán”. Ở đây nếu bạn muốn nạp thẻ Garena Free Fire 50K bạn chọn mã thẻ Free Fire 50K.

➡️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các phương thức thanh toán khác qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế.

Sau khi đã có mã thẻ Garena, bạn chỉ cần truy cập vào trang napthe.vn, đăng nhập và chọn tựa game cần nạp là Free Fire. Vậy là bạn đã nạp thẻ Garena Free Fire 50K dễ dàng.

Nạp Sò Garenanạp Quân Huy Liên Quânnạp RP Liên Minh Huyền Thoại, nạp EP giá rẻ và an toàn cho các game Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Blade and Soul, FIFA ONLINE 3, FO3M… Mua thẻ Garena bạn chắc chắc luôn nhận được giá rẻ hơn 3% so với thị trường tại ví điện tử VTC Pay.

Có thể bạn quan tâm: