Hướng dẫn nạp thẻ Call of Duty nhận MSMC – Bóng Bầu Dục vĩnh viễn

0
7

Nạp thẻ Call of Duty và hoàn thành nhiệm vụ thử thách tuần để nhận súng MSMC – ngoại trang Bóng Bầu Dục vĩnh viễn! Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Call of Duty: Mobile chỉ sau vài ngày ra mắt đã được đa số game thủ Việt Nam đón nhận và đánh giá cao. Không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn mà còn bởi hệ thống nhiệm vụ sự kiện miễn phí với các phần thưởng trong game cực kỳ có giá trị, khiến game thủ nào cũng muốn mau chóng hoàn thành để nhận vật phẩm càng nhanh càng tốt.

Một trong những nhiệm vụ với phần quà đáng chú ý nhất hiện nay là người chơi sẽ được tặng miễn phí Súng MSMC – Bóng Bầu Dục vĩnh viễn với phong cách cực kỳ thể thao, cùng vô số Rương Chiến Binh Quả Cảm sẽ được tặng miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ tại sự kiện Thử Thách Tuần.

nap-the-call-of-duty-tai-vtc-pay

Bên cạnh đó, khi mở Rương Chiến Binh Quả Cảm, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhân vật Lev Kravchenko hoặc súng Arctic .50 – Vàng Chanh vĩnh viễn. Quá hấp dẫn phải không nào!

>>> Nạp game Call of Duty Mobile Việt Nam bằng mã thẻ Zing giá rẻ

Thời gian diễn ra sự kiện:

  • Thời gian bắt đầu: : 10:00 ngày 20/4
  • Thời gian kết thúc 06:59 ngày 27/4

Một nửa thời gian sự kiện đã trôi qua rồi vì vậy game thủ hãy nhanh chóng làm nhiệm vụ để có cơ hội sở hữu các vật phẩm cực kỳ hữu ích này nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp thẻ game Call of Duty để nhận vô số items ingame khác.

Hướng dẫn nạp thẻ Call of Duty tại VTC Pay

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, nạp thẻ game, thẻ điện thoại,…uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, VTC Pay luôn đồng hành và hỗ trợ để game thủ có được những trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất. Mua mã thẻ game tại Ví VTC Pay vừa tiện lợi, nhanh chóng, bạn còn nhất được nhiều ưu đãi hấp dẫn (cao nhất lên tới 6.5%).

Đối với các Chiến Binh của CODM, bạn có thể nạp thẻ Call of Duty bằng cách mua mã thẻ Zing xu tại website vtcpay.vn nhậ chiết khấu 3.5% chỉ với vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập và nạp tiền và Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản cá nhân tại VTC Pay

Bước 2: Mua mã thẻ Zing xu

Trên thanh dịch vụ của VTC Pay, bạn 

chọn Mã thẻ Zing xu và chọn số lượng cũng như mệnh giá thẻ phù hợp rồi ấn Thanh toán để chuyển sang bước tiếp theo.

nap-the-call-of-duty-tai-vtc-pay

Bước 3: Bạn kiểm tra lại thông tin, số lượng thẻ và số tiền được chiết khấu và chọn phương thức thức thanh toán.

Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng 3 hình thức thanh toán là:

  • Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay (Miễn phí thanh toán)
  • Thẻ thanh toán nội địa
  • Thẻ thanh toán quốc tế

Bước 4: Một mã OTP sẽ được gửi về SMS điện thoại của bạn. Nhập mã để xác nhập thanh toán là bạn đã mua mã thẻ Zing xu thành công rồi.

Bước 5: Sau khi đã mua Zing xu, bạn cần tiến hành nạp thẻ Call of Duty: Mobile tại trang thanh toán chính thức của VNG pay.zing.vn.

nap-the-call-of-duty-tai-vtc-pay

  • Tại đây bạn chọn Call of Duty rồi đăng nhập vào tài khoản ingame cá nhân
  • Chọn phương thức là thẻ Zing rồi xác nhận thanh toán để hoàn thành.

Rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác đang chờ đón các Chiến Binh của Call of Duty: Mobile. Chúc các bạn nạp thẻ Call of Duty thành công và chơi game vui vẻ!

nap-ngay-button | Thanh toán hóa đơn 365

Đánh giá

LEAVE A REPLY