Hướng dẫn nạp sò, thanh toán trong 3 bước giao dịch

0
376

Hướng dẫn các game thủ nạp sò, thanh toán trong 3 bước giao dịch. Tiết kiệm hơn khi nạp bằng thẻ Sò giảm giá 5% từ VTC365.

Sò là đơn vị tiền riêng dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ do Garena và đối tác phát hành. Các game thủ có được sò khi nạp sò bằng thẻ Garena, thẻ điện thoại hoặc sms… Khi nạp sò bằng thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với các ginhf thức nạp khác. Không vòng vo nữa, hãy cùng tìm hiểm cách nạp Sò nhanh chóng mà lại siêu tiết kiệm này ngay thôi.

Bước 1: Truy cập vào trang nạp thẻ của Garena

Bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena theo địa chỉ đường link: napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena

Bước 3: Nạp sò

Sau khi đăng nhập bạn click vào mục nạp sò để tiến hành nạp thẻ. Trong danh sách các phương thức nạp bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức nạp khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các game thủ nạp qua thẻ Garena. Bởi lẽ khi nạp qua thẻ Garena bạn sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với các hình thức khác.

Ví dụ chọn nạp bằng thẻ Garena. Bạn cần nhập mã thẻ và click “xác nhận”

Nạp Sò Garena bằng thẻ Sò
Nạp Sò Garena bằng thẻ Sò

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong các bước nạp sò vào tài khoản Garena của mình hoặc bạn bè. Sò nhận được các game thủ có thể quy đổi ra tiền riêng của từng game để mua vật phẩm cần thiết khi chơi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như các game thủ nạp Sò bằng thẻ Garena giảm giá 5% nhỉ? Đương nhiên là nó sẽ giúp nhân đôi sự tiết kiệm rồi. Với thẻ Garena giảm giá 5% từ VTC365, các game thủ có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn được hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn mua thẻ Sò Garena trên VTC365.

Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản trên máy tính của mình là đã có thể sở hữu thẻ Garena với mệnh giá và số lượng mong muốn.

Video hướng dẫn mua thẻ Garena:

 

Khi mua thẻ Garena trên VTC365 các game thủ sẽ có được những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Chiết khấu cao lên đến 5% giúp các game thiết kiệm tiền tối đa. Giao diện thân thiện với người dùng, cách mua đơn giản chỉ trong 2 phút
  • Đảm bảo an toàn: VTC365 luôn nói không với thẻ giả thẻ lậu. Thẻ game trên VTC365 đều là thẻ chính hãng được cung cấp bởi nhà phát hành. Bảo mật trong thanh toán luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Mua thẻ mọi lúc mọi nơi: Với VTC365 bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. VTC365 sẽ luôn phục vụ bạn 24/7.
  • Miễn phí thanh toán khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Quá tiện lợi phải không các game thủ. Còn chờ gì nữa mà không mua thẻ sò trên VTC365 và nạp sò ngay hôm nay.