Hướng dẫn nạp Laplace M trên Android thanh toán dễ dàng nhất

0
9

Để có trải nghiệm game tốt nhất, tăng hạng, VIP trong game thì cách nhanh nhất để bạn đạt  được những điều đó là bạn phải có nhiều Sò Bạc, Ốc Màu, Ngân Tinh. Nạp Laplace M trên Android – Google Play là một trong những phương thức nạp tiền vào Vùng Đất Gió nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn mua Sò nhanh hơn. Cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết cách nạp dưới đây!

Trước khi nạp tiền vào Laplace M, bạn phải biết game có những loại đơn vị tiền tệ nào. Không giống như các game khác, chỉ dùng một loại đơn vị tiền tệ để mua vật phẩm trong game. Trong Laplace M có một kho đồ sộ các đơn vị tiền tệ để bạn sử dụng với những mục đích khác nhau. Trong đó có 3 loại tiền chính là Sò Bạc, Ốc Màu, Ngân Tinh và một số loại tiền tệ khác đi kèm.

Các loại tiền tệ trong Laplace M – Vùng đất gió

1. Sò Bạc

Sò Bạc là đơn vị tiền có giá trị nhất trong game, dùng để mua bán, trao đổi tất cả mọi thứ từ item, thủ hộ, kỹ năng, thú cưỡi,… Các giao dịch sẽ được thực hiện thông qua chợ. Như vậy, những người chơi sẽ bày bán item, vật phẩm của họ và bạn có thể dùng Sò Bạc để mua và ngược lại. Sò Bạc là cách đơn giản nhất để giúp bạn có được những món đồ quý có giá trị cao.

2. Ốc Màu

Ốc Màu sẽ được sử dụng vào các tính năng của game như quay thưởng, mua bán trong cửa hàng hay bạn có thể dùng Ốc Màu để hồi sinh trong lúc chiến đấu. Bạn có thể tích Ốc Màu bằng cách nạp thẻ hoặc nhận giftcode.

3. Ngân Tinh

Ngân Tinh – Sliver star (sao bạc) cũng là đơn vị tiền quan trọng trong game. Mọi thứ liên quan đến item, đổi kỹ năng đều cần dùng đến sao bạc.

4. Các loại tiền tệ khác

– Tiền vương quốc: Nhận được thông qua tính năng “Vương quốc mua lại”, có thể dùng để trao đổi lấy vật tư trong Chợ.

– Điểm đấu trường: Tham gia Đấu Trường để tích điểm điểm và đổi các item trong Chợ.

– Đá Mana: Một trong những nguyên liệu dùng để nâng cấp thẻ hồn.

– Danh vọng vương quốc: Dùng để mua các đạo cụ ở Tiệm Danh Vọng tại Chợ.

– Thẻ người tốt: Bạn có thể nhận thẻ khi tham gia các hoạt động giúp đỡ người khác, hoặc các nhiệm vụ giúp đỡ NPC và cũng dùng để đổi item trong cửa hàng.

– Tinh thạch: Dùng để mua Đá dấu sao.

– Tinh hoa mặt trăng: Nhận được từ luyện Đá Tinh Luyện.

– Huân chương thánh đoàn: Nhận được khi tham gia các hoạt động của hội Thánh Đoàn, dùng để đổi item và đạo cụ.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều những loại đơn vị tiền tệ khác trong Laplace M. Sẽ có những loại tiền tệ mà bạn không cần dùng đến, hoặc có thể sử dụng tiền tệ khác để quy đổi.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 3 cách nạp Laplace M giá rẻ và nhanh nhất hiện nay

Hướng dẫn nạp Laplace M trên Android

Hiện nay, có 3 cách nạp sò chính là nạp qua thẻ Vcoin, nạp qua Google Play (Android), nạp qua App Store (iOS). Dưới đây là ví dụ minh hoạ cách nạp Laplace M trên Andoid thanh toán bằng ví VTC Pay.

Bước 1: Thêm phương thức thanh toán Google Play

(1) Mở ứng dụng Google Play, chọn Menu bên góc trái màn hình

(2) Chọn mục Phương thức thanh toán

(3) Chọn Liên kết Ví VTC Pay để thêm Ví điện tử VTC Pay

(4) Đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục.

 

(5) Đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay
(6) Nhập số tài khoản
(7) Nhập mật khẩu
(8) Hoàn tất liên kết Ví VTC Pay để thanh toán
Sau khi thêm ví VTC Pay thành phương thức thanh toán Google Play, chỉ cần nạp tiền vào vào ví là bạn đã có thể nạp Laplace M dễ dàng rồi.

Tải ứng dụng ví VTC Pay – Nạp Laplace M tiện lợi! 

Bước 2: Tiến hành nạp Laplace M trên Android

(1) Đăng nhập vào game

(2) Chọn gói nạp mà bạn muốn

(3) Chọn thanh toán qua ví VTC Pay

Sau đó sẽ có thông báo nạp thành công trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần quay lại trang chủ và check xem số vật phẩm đã tương ứng với gói mình chọn nạp.

Trên đây là hướng dẫn nạp Laplace M trên Andoird, thanh toán trên Google Play bằng ví VTC Pay. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY