Hướng dẫn nạp thẻ Garena nhanh – Mua thẻ Garena giá rẻ

0
176

Thẻ Sò hay còn gọi là thẻ Garena, một đơn vị tiền ảo được dùng trong các game thuộc nhà phát hành Garena như: Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3, Chiến cơ huyền thoại… Game thủ khi tham gia những game online nói trên thường cần nạp thẻ Garena để mua những vật phẩm hoặc những thần tướng dũng mãnh.

Tại sao game thủ cần nạp thẻ Garena vào tài khoản game?

Hiện nay, đa phần các game do Garena thường thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo, chính vì thế nhu cầu nạp thẻ Garena trở nên vô cùng lớn. Việc nạp tiền vào game như vậy chủ yếu là để phục vụ cho chính các game thủ trong quá trình chơi. Bởi sau khi nạp đủ Sò, game thủ có thể thực hiện mua những vật phẩm ưa thích hay những vị tướng dũng mãnh và lao ngay vào những trận đấu quyết liệt.

lien-quan-mobile

Với những game thủ ít nạp thẻ Garena, họ vẫn có thể tham gia các trận đấu bình thường tuy nhiên sẽ khó chiếm được ưu thế bởi trang thiết bị còn kém và tướng chưa thật sự xuất sắc. Những game thủ này cũng sẽ khó có được cảm giác cuốn hút, mê đắm với những chiêu thức mới từ nhân vật của mình bởi thường họ phải “cày cuốc” rất lâu mới lên được thứ hạng.

Nạp thẻ Garena bằng cách nào? Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu?

Thẻ Garena hiện được bán rất nhiều tại tất cả các đại lý cả online lẫn offline trên toàn quốc. Nhưng có vẻ như mỗi khi đang say sưa trong các trận đánh ác liệt mà phải rời bàn đi tìm mua những chiếc thẻ Garena thì quả là không hợp lý chút nào. Chưa kể, ở các vùng nông thôn xa xôi, việc tìm thấy một đại lý bán thẻ Garena không phải là một điều dễ dàng. Vậy làm cách nào để mua và nạp thẻ Garena đây?

Nếu là vấn đề này thì các game thủ sẽ không phải lo lắng đâu bởi đã có VTC Pay giúp bạn giải quyết vấn đề này rồi! Mua thẻ Garena (thẻ Sò) qua ví điện tử VTC Pay rất đơn giản mà còn được chiết khấu hẳn 3% đó nha!

Bước 1: Trước tiên, game thủ cần Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (đăng ký miễn phí 100%).

Bước 2: Tại danh mục “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” sau đó chọn “Mã thẻ Sò”.

Đến đây, game thủ chỉ cần chọn đúng mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Lưu ý, khi thực hiện mua mã thẻ Garena qua VTC Pay game thủ sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

nap the lien quan online

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán đó là:

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch.

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng Nội địa hoặc qua thẻ ngân hàng Quốc tế (có thể phải chịu một khoản phí do bên thứ 3 – ngân hàng quy định).

Cuối cùng để nạp thẻ Garena vào tài khoản game của mình, bạn chỉ cần: Truy cập vào trang website chính thức dành cho việc nạp thẻ của Garena theo địa chỉ napthe.vn.

Đăng nhập vào tài khoản game bất kỳ, có thể tài khoản của mình, cũng có thể là tài khoản của người khác, chỉ cần đó là tài khoản bạn muốn nâng cấp. Sau khi đăng nhập, nhớ chọn biểu tượng game đang chơi để tiến hành nạp thẻ Garena.

Sau cùng, bạn chỉ cần chọn phương thức nạp là thẻ Garena sau đó nhập mã thẻ và click xác nhận thanh toán là có thể hoàn tất giao dịch.

Vừa nhanh gọn, vừa tiện lợi và đặc biệt đã bao giờ bạn nạp tiền vào game mà rẻ như MUA THẺ GARENA QUA VTC PAY chưa?

LEAVE A REPLY