Hướng dẫn nạp game Boom M in-app không cần thẻ tín dụng

0
16

Boomers có biết nạp game Boom M có rất nhiều cách không? Không chỉ nạp trên VTC Game, VTC Pay mà bạn có thể nạp trực tiếp trong game theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây đó nhé.

nap-game-boom-m-khong-can-the-tin-dung

Boom M hồi sinh mang lại cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ với những tại hình nhân vật đáng yêu, trang phục đẹp mắt, tính năng đa dạng, kho vật phẩm phong phú. Nhưng cũng bởi độ hot của game mà nhiều người đang dính phải những trang nạp game Boom M lừa đảo.

Nạp game Boom M in-app không cần thẻ tín dụng

Để nạp in-app, nghĩa là sẽ sử dụng các phương thức thanh toán trên Google Play để thực hiện. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể sủ dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán thì bây giờ, Ví điện tử VTC Pay sẽ hỗ trợ bạn thanh toán trên Google Play.

Để có thể liên kết Ví VTC Pay trên Google Play, bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản VTC Pay.

► Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. (Link tải)
► Đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)
► Thêm thẻ ngân hàng trên Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)
► Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay. (Hướng dẫn)

Bước 1: Mở Google Play, chọn biểu tượng Menu > Chọn mục Phương thức thanh toán > Chọn Liên kết Ví VTC Pay, đồng ý các điều khoản sử dụng và chọn Tiếp tục

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay và hoàn tất liên kết Ví VTC Pay để thanh toán.
Liên kết Ví điện tử VTC Pay, bạn không chỉ nạp game Boom M không cần thẻ tín dụng, mà với bất kỳ game nào muốn mua hoặc muốn nạp, bạn đều có thể thanh toán chỉ với một chạm.

Hướng dẫn nạp game Boom M

Bước 1: Tại màn game bạn chọn Mua kim cương, chọn gói kim cương cần nạp và nhấp OK để chuyển tới bước thanh toán
Bước 2: Sau khi liên kết Ví điện tử VTC Pay trên Google Play, Ví VTC Pay trở thành phương thức thanh toán chính trên đây.
Chọn Ví VTC Pay để thực hiện thanh toán > Mua với 1 nhấn
Hiện tại, VTC Pay mới chỉ có mặt trên Google Play, nên đối với những Boomers sử dụng IOS, bạn vẫn cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán bằng hình thức này. Nạp in-app Boom M bằng cách mở thẻ Mastercard ảo tại VTC Pay chỉ 16,000 đồng.
Chỉ 1 thao tác bạn đã nạp game Boom M thành công mà không cần sử dụng thẻ game, thẻ cào hay thẻ tín dụng. Thật dễ dàng phải không.
đăng ký ngay
Đánh giá

LEAVE A REPLY