Hướng dẫn mua thẻ thông hành thường trong Mobile Legends qua thanh toán Google Play

0
20
cach-dau-hang-mobile-legends-nap-the-game-tai-vtc-pay

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game nhập vai chiến thuật, phát triển trên nền tảng di động. Phát hành và phát triển bởi Shanghai Moonton. Trong game, người chơi sẽ nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn khi sở hữu thẻ thông hành Mobile Legends. Đơn giản mua thẻ thông hành khi thanh toán Google Play liên kết ví VTC Pay.

Đặc quyền khi sở hữu thẻ thông hành thường trong Mobile Legends: Bang Bang

Thẻ thông hành thường Mobile Legends hay còn được gọi là Twilight Pass. Gồm nhiều đặc quyền mà nhà phát hành dành cho các game thủ.

Sau khi thanh toán mua Twilight Pass, người chơi có thể được nhận rất nhiều phần quà giá trị lên đến 3600 Kim Cương trong game. Nhận vĩnh viễn 1 skin Suzuhime, 1 skin Eudora và 1 khung avatar Hoàng Hôn độc quyền. Sở hữu ngay 1900 vé và 15 vé may mắn. Một thẻ gấp đôi EXP trong 3 ngày. Bên cạnh đó, người chơi được nhận nhiều đặc quyền trong một ngày như:  2 rương quà thẻ trải nghiệm Skin Sử Thi, 2 gói thẻ trải nghiệm tướng sang trọng, 3 rương quà thẻ trải nghiệm tướng mua bằng Kim Cương và 1 thẻ thử nghiệm Skin Tử Long.

Thanh toán google play

Ngoài thẻ thông hành thường – Twilight, Mobile Legends còn triển khai 2 thẻ đặc quyền khác. Đó là thẻ hội viên Ánh Sao và thẻ hội viên Ánh Sao Cao Cấp. So với thẻ thông hành, thẻ hội viên Ánh Sao thường và cao cấp sở hữu nhiều đặc quyền đặc biệt hơn. 

Hướng dẫn mua thẻ qua thanh toán Google Play

Liên kết thanh toán Google Play với Ví VTC Pay

VTC Pay là một trong hai đơn vị trong lĩnh vực ví điện tử được cho phép liên kết thanh toán Google Play. So với hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng hay ghi nợ thì việc liên kết ví VTC Pay được cho là thuận tiện hơn. 

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn thanh toán Google Play qua ví VTC Pay

Sau khi liên kết thành công với ví điện tử VTC Pay, người dùng dễ dàng thanh toán cho nhiều dòng game hay sách, phim… trên Google Play. 

Hướng dẫn mua thẻ Twilight Pass trong game Mobile Legends: Bang Bang

Để sở hữu thẻ thông hành Mobile Legends, người chơi sẽ phải thanh toán 219.000 VNĐ. Dễ dàng mua thẻ thông hành Mobile Legends – Twilight Pass thông qua 5 bước.

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Legends. Trở về với giao diện chính của game. Chọn vào biểu tượng kim cương phía bên phải trong giao diện.

giao diện game mobile legends

Bước 2: Kéo xuống cuối trang, chọn biểu tượng mua đối với thẻ thông hành.

Thanh toán google Bước 2

Bước 3: Chọn biểu tượng “ MUA” ở phía dưới màn hình.

Thanh toán google play bước 3

Bước 4: Nhập mật khẩu Google, sau đó nhấn biểu tượng “ XÁC MINH” ở cuối màn hình.

Thanh toán google play bước 4

Qua 4 bước thực hiện, người chơi dễ dàng sở hữu thẻ thông hành, nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Thật đơn giản và dễ dàng với ví điện tử VTC Pay. Truy cập ngay Nạp Tiền Điện Thoại 365 để biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích tại ví VTC Pay.

Đánh giá

LEAVE A REPLY