Hướng dẫn mua thẻ Scoin trực tuyến – Nạp Scoin nhanh

0
230

Thẻ Scoin nói chung là đơn vị tiền tệ có thể dùng cho tất cả các dịch vụ thanh toán game online do VTCmobile phát hành. Có thể kể đến một số game cần nạp Scoin như: Tập Kích, Audition Love, Mâng Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên … Chính vì thế, để biết mua thẻ Scoin ở đâu giá rẻ mà uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn mua thẻ Scoin trực tuyến nhanh – gọn – nhẹ

Nếu như trước kia, game thủ có vẻ còn gặp khó khăn trong việc tìm mua những chiếc thẻ Scoin thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng mua chúng thông qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên việc mua thẻ Scoin trực tuyến thông thường cũng gặp phải khá nhiều bất cập về tình trạng bảo mật, nếu bảo mật không tốt, mã thẻ Scoin của bạn có thể dễ dàng bị đánh cắp. Nhưng có một điều bạn nên biết đó chính là game thủ có thể nạp Scoin trực tuyến tại VTC Pay mà không cần lo bị đánh cắp mã thẻ.

mua thẻ scoin giá rẻ

Hơn nữa, khi mua thẻ Scoin qua ví điện tử VTC Pay, game thủ hoàn toàn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn cùng với một mức chiết khấu cực lớn. Mua mã thẻ Scoin qua ví VTC Pay, an toàn, nhanh chóng mà giá lại cực rẻ đó nha!

Hướng dẫn mua thẻ Scoin trực tiếp qua VTC Pay

Bước 1: Truy cập app VTC Pay, chọn đăng ký/đăng nhập

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn cần chọn “Game online” ⇒ “Mã thẻ game”.

Bước 2: Chọn mua thẻ Scoin ở mục “Mã thẻ Scoin”. Tiếp đến, bạn chọn mệnh giá thẻ cần mua sau đó ấn “Xác nhận”.

mua the scoin

Bước 3: Cuối cùng bạn cần chọn phương thức thanh toán cho giao dịch qua:

+ Có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Muốn thanh toán qua ví VTC Pay bạn chỉ cần nạp tiền vào ví để tạo số dư tài khoản rồi dùng số dư đó chi trả cho các giao dịch. Số dư tối thiểu phải bằng số tiền thanh toán sau chiết khấu và bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.

+ Chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế.

Bạn có thể liên kết ví VTC Pay với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam và 3 tổ chức thẻ quốc tế Visa, Mastercard và JCB để thực hiện thanh toán. Lưu ý, khi thanh toán bằng hình thức này, bạn cần phải trả một khoản chi phí giao dịch cho bên thứ 3 (ngân hàng).

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP/ODP để hoàn tất giao dịch.

Quá dễ để có thể mua thẻ Scoin mà lại được chiết khấu lên tới 5% có đúng không nào? Hỡi các game thủ thân mến, còn chờ gì nữa mà không “nhào vô” chọn mua mã thẻ game ngay thôi!!!

LEAVE A REPLY