Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp sò Liên Minh Huyền Thoại

0
561

Hướng dẫn các game thủ mua thẻ Garena và nạp sò game Liên Minh huyền thoại trên web. Thẻ Garena giảm giá 5% chỉ có tại VTC365.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ, đánh boss, tham giá các trận chiến thì các game thủ còn cần phải nạp và đổi sò sang RP để có thể mua những vị tướng mới hoặc những vật phẩm cần thiết. Mặc dù tước trang phục và các vật phẩm ấy có thể mua bằng IP hoặc Tinh Loa Lam. Nhưng việc cày cuốc kiếm đủ số tiền để chi trả thì quả là một hành trình vất vả.

Hãy cùng tìm hiểu cách nạp sò siêu rẻ dưới đây giúp các game thủ nạp sò một cách nhanh chóng mà lại siêu tiết kiệm.
Nạp sò bằng thẻ garena trên web là cách nạp đơn giản và mang đến cho các game thủ nhiều lợi ích nhất. Nạp sò bằng thẻ Garena có lợi ích cao hơn 10% so với nạp bằng thẻ điện thoại và thẻ ngân hàng

Hướng dẫn mua thẻ Garena

 

Cách mua thẻ sò trên VTC365 khá đơn giản. Game thủ sẽ có được mã thẻ ngay sau khi thanh toán. Hãy cùng tìm hiểu các thao tác để mua mã thẻ sò trên VTC365

nap so nap so nap so

Chỉ trong 3 bước đơn giản là các game thủ đã hoàn thành xong việc mua mã thẻ sò. Để trực quan hơn các game thủ có thể xem hướng dẫn trong video dưới đây

 

Video hướng dẫn mua mã thẻ sò trên VTC365

Nếu tài khoản ví điện tử VTC Pay của bạn không đủ tiền để thực hiện giao dịch, bạn có thể nạp tiền nhanh chóng tại đây.

Hướng dẫn nạp sò Liên Minh Huyền Thoại

Các game thủ truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena đăng nhập vào tài khoản Garena của mình. Sau đó bạn chọn biểu tượng sò để nạp sò. Bạn nhập mã thẻ Garena vừa mua trên VTC365 và click “xác nhận” . Lưu ý khi nhập mã thẻ không nhập những ký tự đặc biệt. Sau khi nạp sò bạn tiến hành thực hiện đổi sò sang RP để có thể mua tướng và các vật phẩm trong game.

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều sự kiện khuễn mãi dành cho các game thủ khi thực hiện đổi sò sang RP. Các game thủ nên lưu ý  để không bỏ lỡ các sự kiện này.

Tỷ lệ đổi sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại

Tỷ lệ khi đổi sò sang RP

Tỷ lệ khi đổi sò sang RP

Ngoài ra bạn cũng có thể mua trực tiếp RP bằng cách click vào biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại ⇒ Chọn RP cần mua mà dùng thẻ Garena vừa mua để thanh toán.

Lưu ý khi nhập mã thẻ sò được mua trên VTC365 bạn chỉ nhập phần số và không nhập các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang.

Chúc các game thủ nạp sò thành công và rinh được nhiều vị tướng mới về với mình!

Xem thêm: Cách nạp thẻ liên quân mobile bằng thẻ Garena trên web