Hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone với dung lượng tẹt ga

0
166

Hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone để tung tăng dạo chơi khắp các website, diễn đàn mà không cần suy nghĩ??? Lâu nay, thẻ data 3g Mobifone vốn đã không còn xa lạ với người dùng. Để có thể lướt net thả ga mà không cần suy nghĩ, cách tốt nhất hiện nay chính là sử dụng thẻ data 3g bởi giá không những giá thành cực rẻ mà còn được nhiều dung lượng tốc độ cao.

Tại sao cần hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone trong khi ai cũng biết?

Nhiều người cho rằng, mình đã sử dụng điện thoại nhiều năm, thường xuyên phải sử dụng đến mạng internet nên việc mua dung lượng đã rõ như lòng bàn tay và chẳng cần ai phải hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone, Vinaphone hay Viettel. Nhưng, bạn đã thực sự biết cách đăng ký gói 3g Mobifone giá rẻ mà có nhiều dung lượng chưa? Hay chỉ đơn thuần đăng ký bừa theo cách làm truyền thống.

mua the data 3g

Có thể bạn cho rằng chẳng cần hướng dẫn thì nhiều người vẫn có thể đăng ký các gói 3g và lướt internet bình thường. Nhưng, nếu không hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone, chắc hẳn người dùng sẽ chẳng thể thoải mái lướt website hay xem những bộ phim ưa thích mà sợ bị chậm.

>>> Xem thêm: Thẻ 3g Mobifone là gì? Mua thẻ data 3g Mobifone ở đâu rẻ nhất?

                         Ưu điểm của việc nạp tiền Mobifone online qua ví VTC Pay

Hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone – Mua thẻ 3g Mobifone giá rẻ

Chúng ta có rất nhiều cách hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone khác nhau những cách tốt nhất để sở hữu lượng data khổng lồ mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí đó chính là sử dụng thẻ data 3g. Vậy mua thẻ data 3g Mobifone ở đâu?

3 bước để sở hữu những chiếc thẻ 3g Mobifone giá rẻ:

Bước 1: Truy cập ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn “Cửa hàng VTC 365” sau đó chọn “Mã thẻ điện thoại“. Tiếp đến chọn “Mã thẻ Data 3G Mobifone” rồi chọn mệnh giá thẻ muốn nạp.

ma the 3g mobifone
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Đến đây, bạn có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán:

+ Qua số dư ví điện tử VTC Pay

+ Qua tài khoản ngân hàng nội địa

+ Qua thẻ thanh toán quốc tế

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mã OTP/ODP vừa nhận được là đã có thể hoàn tất giao dịch mua thẻ data 3g Mobifone chiết khấu cao qua  điện tử VTC Pay rồi.

Đến đây chắc hẳn chúng tôi sẽ không cần hướng dẫn đăng ký 3g Mobifone sao cho rẻ rồi đúng không? Chúc các bạn tiết kiệm được thật nhiều mà vẫn có data tốc độ cao để sử dụng!

mua the data 3g mobifone

LEAVE A REPLY