Nạp thẻ Viettel online là dịch vụ mới ra đời trong vài năm trở lại đây. Nhờ có dịch vụ nạp tiền điện thoại online này mà con người đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Đồng thời có thể thỏa sức thể hiện sự quan tâm của mình đối với người thân mà không cần suy nghĩ.

Ưu điểm của giải pháp nạp thẻ Viettel online

Nếu như trước kia, bạn thường phải chạy ra ngoài mua thẻ cào mỗi khi cần nạp tiền điện thoại thì nay, hình thức nạp thẻ Viettel online đã hoàn toàn giải quyết vấn đề đó. Người dùng sẽ không phải ra ngoài mua thẻ cào giấy cũng như không ngại gặp phải những rủi ro mà chiếc thẻ cào giấy có thể mang lại như: dễ rơi mất, mã số nhỏ khó nhìn, lỡ tay cào rách mã số thẻ…

nap tien dien thoai Viettel

Ngoài ra, người dùng khi nạp thẻ Viettel online cũng không cần phải lo lắng vấn đề sớm hôm hay khuya khoắt có thẻ hay không bởi có thể mua thẻ 24/24 mọi lúc mọi nơi. Cũng nhờ có hình thức nạp thẻ Viettel online mà nhiều bà nội trợ bận bịu không phải lo quên không nạp thẻ ngày khuyến mãi hay quá bận chẳng thể nhấc mông đi mua. Đặc biệt, trong nhưng ngày Tết, bạn sẽ cảm thấy nạp thẻ điện thoại online tiện lợi và cần thiết hơn bao giờ hết.

Nạp thẻ Viettel online tiết kiệm hơn thẻ cào giấy ở điểm nào?

Sự tiết kiệm ở đây không chỉ đơn giản là tiết kiệm về tiền bạc mà nạp thẻ Viettel online giúp người dùng tiết kiệm được vô vàn thời gian và công sức. Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ cho người thân, bạn bè ở xa cũng vô cùng dễ dàng, đặc biệt không phát sinh chi phí và người nhận vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng.

Điểm tiết kiệm đầu tiên là tiết kiệm được thời gian – công sức là bởi hình thức nạp thẻ Viettel online không bắt bạn phải đi ra ngoài mà chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể nạp thẻ điện thoại. Dù là với mệnh giá thẻ nhỏ nhất, thẻ Viettel 10K cũng có thể dễ dàng mua được.

mua the viettel online gia re

Điểm tiết kiệm thứ 2 khi nạp thẻ Viettel online đó chính là, người dùng luôn được hưởng chiết khấu từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chẳng hạn khi nạp thẻ Viettel online qua ví điện tử VTC Pay, người dùng sẽ được hưởng chiết khấu tới 1,5% trên mỗi mệnh giá thẻ. Đồng thời miễn phí hoàn toàn phí giao dịch khi thanh toán trực tiếp bằng số dư ví điện tử.

Vừa đơn giản, vừa tiện lợi, khi nạp thẻ Viettel online người dùng lại có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí nạp thẻ thì tại sao lại không thử?

Thử và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mới nhất cùng VTC Pay nhé!

LEAVE A REPLY