Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone trực tuyến rẻ bậc nhất thị trường

0
6

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy tốn khá nhiều thời gian của người dùng trong khi nạp tiền Vinaphone trực tuyến lại đơn giản hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách nạp tiền vinaphone trực tuyến rẻ bậc nhất thị trường

Không thể phủ nhận rằng việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy vẫn đang là một trong những cách thức phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên về lâu dài cách thức này đang bộc lộ những nhược điểm khó thể tránh khỏi như: không tiện lợi, đôi khi bạn còn gặp một số rủi ro khi mua như: nhìn không rõ số seri, thẻ cào bị ướt do nước mưa cùng nhiều lý do khác.

Để khắc phục những nhược điểm trên của thẻ cào giấy phương thức nạp tiền trực tuyến đã ra đời. Nạp tiền Vinaphone trực tuyến là một trong những cách thức người dùng trực tuyến lựa chọn vì nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm. Đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của thẻ cào giấy.

Nạp tiền Vinaphone trực tuyến ở đâu

Trong số đó nổi bật lên vẫn là dịch vụ của VTC Pay. VTC Pay là một ví điện tử, là phương tiện trung gian để bạn thực hiện các giao dịch. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nạp tiền Vinaphone trực tuyến trên ví điện tử VTC Pay còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại mỗi tháng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình mà không tốn quá nhiều thời gian, cũng như bất cập khi nạp tiền bằng thẻ cào. Có rất nhiều những chiết khấu hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng VTC Pay từ 2,4% đến 7% trên mỗi lần mua thẻ tùy vào từng mệnh giá và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Nạp tiền Vinaphone trực tuyến trên VTC Pay như nào?

Bạn có thể nạp tiền Vinaphone trực tuyến bằng 2 cách là mua qua Website hoặc trên ứng dụng di động. Tuy nhiên, để nạp tiền điện thoại trên VTC Pay bạn cần đăng ký sử dụng ví điện tử sau đó mới có thể thực hiện mua mã thẻ.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản và ấn nạp tiền bạn sẽ thấy hệ thống xuất hiện rất nhiều mệnh giá thẻ Vinaphone từ 10 nghìn cho đến 1 triệu, nên rất thuận tiện lựa chọn mệnh giá phù hợp. Cuối cùng chỉ cần chờ trong giây lát và làm theo những hướng dẫn của hệ thống là bạn đã có thể nạp tiền Vinaphone trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Những lợi ích của việc nạp thẻ Vinaphone trực tuyến so với thẻ cào giấy

Bạn không cần phải lo việc phải đi ra ngoài mua thẻ cào điện thoại. Việc nạp tiền Vinaphone trực tuyến chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Không phải chịu những rủi ro khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào.

Nạp tiền điện thoại online trên hệ thống của VTC Pay có thể mang lại cho bạn những mức chiết khấu hấp dẫn, lên đến 7% đây là mức chiết khấu mà không nhiều bên làm được.

Cuối cùng chỉ cần chờ trong giây lát là tài khoản của bạn đã được nạp tiền, nạp tiền Vinaphone trực tuyến chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY