Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản VTC365 qua ngân hàng nội địa

0
422

Bạn đã biết đến dịch vụ thanh toán trực tuyến mang nhiều tiện ích và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tại VTC Pay chưa? Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc thanh toán hàng trăm thứ hóa đơn phiền phức hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương thức thanh toán và cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng tối ưu nhất cho mình nhé.

Giải pháp nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng

VTC Pay là hệ thống thanh toán điện tử được tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán trực tuyến như: thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game online, hay mua vé máy bay giá rẻ… Với giao diện thanh toán đơn giản, chính xác và an toàn, bạn không chỉ được trải nghiệm thanh toán trực tuyến tất cả các loại hóa đơn trong vài nốt nhạc, mà còn có thể mua sắm online thỏa sức hay săn vé máy bay giá rẻ nhanh – tiện – lợi hơn bao giờ hết.

Tất cả việc bạn cần làm là đăng ký tài khoản tại VTC Pay và nạp tiền vào tài khoản để thỏa sức sử dụng dịch vụ tiện ích trên hệ thống. Cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay nhanh chóng và phổ biến nhất là nạp tiền thông qua Ngân hàng nội địa.

Cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua thẻ ngân hàng

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản trên VTC Pay và chọn “Nạp tiền”. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đây

cách nạp tiền vào tài khoản vtc365 qua ngân hàng

Bước 2: Sau khi click vào danh mục “Nạp Tiền” hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang nạp tiền Ví điện tử VTCPay. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các các cách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng. Bạn hãy click chọn “Online qua ngân hàng nội địa”

cách nạp tiền vào tài khoản vtc365 qua ngân hàng

Bản chất của phương thức này là nạp tiền vào tài khoản thông qua Internet Banking kết nối trực tiếp tới Ví điện tử VTCPay, giúp bạn nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bước 3: Chọn hệ thống ngân hàng mà bạn muốn nạp tiền từ đó vào tài khoản VTC Pay  bằng cách nhấp vào biểu tượng logo của ngân hàng đó. Để biết cước phí dịch vụ cho mỗi lần nạp tiền của từng ngân hàng bạn có thể di chuột đến từng LOGO ngân hàng. Đa số phí giao dịch sẽ là 1,1% + 1760đ/giao dịch.cách nạp tiền vào tài khoản vtc365 qua ngân hàng

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp và mã xác nhận vào form và nút “Nạp tiền” là tiền sẽ tự chảy ngay về tài khoản của bạn mà không cần đợi chờ.nap-tien-vao-tai-khoan-vtc365-3

Mọi thắc mắc thanh toán và nạp tiền, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/7: 19001530

Email:hotro@vtc.vn

Website: vtcpay.vn

Đánh giá

LEAVE A REPLY