Hướng dẫn cách nạp tiền ví VTC Pay qua thẻ đã gắn kết nhanh nhất

0
422

Có lẽ quý khách hàng thân quen của VTC Pay đã quá quen thuộc với các phương thức nạp tiền nhanh chóng vào Ví điện tử VTC Pay qua ngân hàng, bưu điện, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ nạp … Mới đây VTC Pay tiếp tục triển khai cách nạp tiền qua thẻ gắn kết – Đây là phương thức nạp tiền hoàn toàn mới và hoàn toàn khác biệt so với những phương thức cũ. Vậy cách nạp tiền qua thẻ đã gắn kết này có tiện ích gì đặc biệt cùng naptiendienthoai365.com tìm hiểu nhé.

Gắn kết một lần – Sử dụng mãi mãi với nạp tiền qua thẻ đã gắn kết

Thẻ gắn kết là loại thẻ ngân hàng được kết nối trực tiếp với quá trình thanh toán của bạn trên VCT Pay , mà không cần phải qua bất kỳ một kết nối trung gian nào. Hiện nay VTC Pay hợp tác với 37 ngân hàng nội địa trên toàn quốc, giúp bạn có thể liên kết thẻ ngân hàng với ví VTC Pay thuận tiện, nhanh chóng

lien ket vi vtc pay

Với hình thức nạp tiền này, bạn chỉ cần thực hiện gắn kết thẻ vào Ví một lần duy nhất và cứ thế thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn tiện ích tại VTC Pay sau 10s. Quá nhanh và tiện ích phải không nào. Tham gia gắn kết thẻ vào Ví ngay tại đây. Hơi buồn một chút xíu là cách nạp tiền qua thẻ gắn kết này mới chỉ được VTC Pay triển khai trên App VTC Pay giành cho các thiết bị di động. Tuy nhiên theo mình nghĩ thì việc này cũng không ảnh hưởng đến quá trình nạp tiền qua thẻ gắn kết lắm bởi với thời đại công nghệ hiện nay ai chẳng có thiết bị di động cầm tay cơ chứ. Vậy thì còn chờ gì nữa tìm hiểu ngay cách nạp tiền qua thẻ đã gắn kết ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách nạp tiền qua thẻ đã gắn kết

Để nạp tiền qua thẻ đã liên kết với ví VTC Pay, bạn cần gắn kết thẻ ngân hàng vào Ví theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay, chọn Liên thông Ví – Ngân hàng tại box Tên bên phải

Bước 2: Chọn loại thẻ ngân hàng/thẻ quốc tế muốn gắn kết (VISA, Mastercard, JCB, Vietcombank, BIDV, VietinBank, Sacombank) 


Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin để thực hiện gắn kết. Ví dụ: Gắn kết ngân hàng BIDV

Sau khi thực hiện  liên kế ví VTC Pay với thẻ ngân hàng bạn có thể tiến hành nạp tiền vào ví bằng cách Chọn Sử sụng ví => Nạp tiền ví điện tử => Chọn nạp qua thẻ ngân hàng gắn kết
nap vi VTC Pay

Đánh giá

LEAVE A REPLY