Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao nhất

0
760

Một tháng chỉ có 1-2 lần các nhà mạng khuyến mãi 20% các loại thẻ và sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội “tiền rơi vào đầu” này. Bạn có bao giờ tiếc nuối và “cay cú” khi chợt nhớ ra rằng hôm nay là ngày khuyến mãi cuối cùng vào cái giây phút cuối ngày ? VTC Pay xin hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu cao nhất và có thể nạp mọi lúc mọi nơi, bất kể thời gian.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay:

Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ đơn giản đến thế, với giao diện thông minh, an toàn, dễ dàng sử dụng và thanh toán , bạn chỉ mất khoảng 2 phút từ lúc đăng nhập đến lúc nạp thẻ thành công. Thỏa sức nạp tiền điện thoại cho bản thân, gia đình, bạn bè với mức phí giao dịch 0 đồng và được hưởng mức chiết khấu cao nhất trên thị trường ( từ 2,2% đến 5,2%) cùng VTC Pay. Quá nhiều ưu đãi và còn rất rất nhiều tiện ích trong các phương thức thanh toán hóa đơn khác như thanh toán điện nước, internet, truyền hình, nạp thẻ game…..

– Có tài khoản VTC Pay. Bạn có thể tham gia đăng ký ngay tại đây

– Có thẻ ngân hàng ATM đã đăng ký dich vụ Internet Banking/Mobile Banking/SMS Banking hoặc hiện đang sử dụng hình thức thanh toán thông qua Ví Pay của VTC Pay.

– Đang sử dụng thiết bị có kết nối internet như laptop, điện thoại….

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại nhanh nhất:

Không chỉ nạp tiền điện thoại cho bản thân, bạn có thể sử dụng ví VTC Pay để nạp tiền cho người thân và bạn bè của mình. Chỉ cần nhập số điện thoại hoặc danh sách số điện thoại cần nạp, bạn có thể hoàn thành các bước chỉ trong 1 nốt nhạc.

 

 

Đánh giá