Hướng dẫn cách nạp thẻ OnCash online giá rẻ với điện thoại di động

1
51

Hướng dẫn cách nạp thẻ OnCash online giá rẻ với điện thoại di động cho game thủ Net2E? Để không còn lúng túng với cách sử dụng thẻ OnCash, tìm hiểu bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

cach-mua-the-oncash-bang-sms-tu-thue-bao-di-dong

Thẻ OnCash là gì? – Mua thẻ OnCash ở đâu rẻ?

Nạp thẻ OnCash online để chơi cho những game như: Con đường tơ lụa, Nhiệt huyết, game chơi bài Ongame. Thẻ Oncash loại thẻ cào do Net2E phát hành loại thẻ này được dùng để nạp vào tài khoản game để quy đổi ra vật phẩm, tăng level cho nhân vật của mình.

Thẻ cào OnCash được bán tại các đại lý phân phối thẻ cào có mặt tại hai thành phố lớn như: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với hình thức mua thẻ nạp thông thường các đại lý phân phối bán thẻ Oncash theo giá niêm yết. Tuy nhiên, khi mua thẻ Oncash online qua ví điện tử VTC Pay, bạn được chiết khấu 6,5% mỗi lần mua thẻ.

Hướng dẫn nạp thẻ OnCash online với 3 bước đơn giản

Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động thông minh, bạn có thể dễ dàng nạp thẻ OnCash online theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

nap-the-game-tai-VTCPay

Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành truy cập vào website ví điện tử VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn sau đó click vào nút Đăng nhập trên góc phải màn hình để nạp thẻ OnCash online qua ví điện tử VTC Pay.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể click vào nút Đăng Ký trên góc phải màn hình.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đảm bảo quá trình thanh toán được diễn ra thuận tiện bạn cần có đủ số dư trong tài khoản ví hoặc có tài khoản ngân hàng nội địa hay thẻ thanh toán quốc tế.

Có 4 hình thức nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp qua liên thông ví – thẻ, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Bước 3: Tiến hành mua thẻ Oncash

Tại thanh menu dọc phía bên trái màn hình sau khi đăng nhập bạn tiến hành chọn Cửa hàng sau đó chọn Mã thẻ game.

mua the game

Màn hình hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online tại VTC Pay, bạn chọn mã thẻ Oncash sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua. Click Tiếp tục để chuyển sang bước thanh toán

mua the oncash o dau

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch

mua the game

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ quốc tế.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành nhiệm vụ mua thẻ Oncash giảm giá 6,5% tại VTC Pay. Nạp thẻ Oncash ngay hôm nay và tác chiến cùng đồng đội thôi nào!

 

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY