Hướng dẫn cách mua thẻ Gate uy tín trong vòng 1 nốt nhạc

0
24

Bạn đã biết mua thẻ Gate uy tín ở đâu và tốt nhất chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nha. Bạn sẽ bỏ túi ngay cách mua thẻ gate vừa uy tín và tiện lợi nha.

thẻ gate

Mua thẻ Gate online là giải pháp tối ưu cho mọi gamer bởi tính nhanh chóng thuận tiện và an toàn.

Vậy mua thẻ Gate ở đâu uy tín chính là cách mà nhiều game thủ đang phân vân và mong muốn giải đáp. Nhiều gamer đang thắc không biết rằng thao tác thực hiện như thế nào? Thực tế, hình thức mua thẻ Gate online rất đơn giản, bạn chỉ cần tài khoản thẻ thành viên và thông qua một số thao tác thông dụng là bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ như mong muốn.

Hệ thống VTC Pay luôn được biết đến là website uy tín về bán thẻ game cũng như thẻ điện thoại, với chiết khấu rẻ nhất thị trường.

Cách mua thẻ Gate online vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Để mua thẻ Gate tại VTC Pay, bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… Sau đó, lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ Gate như ý muốn.

  • Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản VTC Pay.

 

Nếu chưa có tài khoản VTC Pay, có thể đăng ký theo link sau: https://vtcpay.vn/

  • Bước 2: Thực hiện giao dịch mua thẻ Gate online

 

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ, 1 triệu, và thẻ Gate 2 triệu.

+ Số lượng thẻ cần mua

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC Pay có nhiều hình thức cho bạn thanh toán

  • Thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard
  • Thanh toán qua ngan hàng nội địa

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại người chơi đã đăng ký.

Chỉ với một vài thao tác cơ bản trên đây, game thủ chúng ta sẽ không còn băn khoăn và lúng túng về hình thức giao dịch thẻ đầy tiềm năng này và có thể mua cho mình mệnh giá thẻ Gate một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất, đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của game thủ.

Website luôn mang đến cho bạn sự tin tưởng khi giao dịch. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề liên quan đến nạp thẻ Gate. Vậy nên khách hàng cứ yên tâm thực hiện giao dịch tại đây nha. Đây chính là điểm mua thẻ Gate uy tín nhất thị trường.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!

Đánh giá

LEAVE A REPLY