Hướng dẫn cách mua thẻ gate nạp KNB Lão Gia Cát Tường

0
423

Lão Gia Cát Tường đang là một trong những tựa game trên mobile thu hút người chơi nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ gate nạp KNB Lão Gia Cát Tường trong bài viết dưới đây.

Lão Gia Cát Tường là tựa game nhập vai thu hút sự chú ý của người chơi nhất hiện nay. Vào game bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thăng quan, tiến chức, lấy vợ lập thiếp, sinh con thời xưa. Với lối chơi độc đáo, mới lạ cùng đồ họa đẹp mắt, game được rất nhiều game thủ Việt Nam quan tâm. Để mở khóa đầy đủ các tính năng trong game, người chơi phải tiến hành mua thẻ Gate, nạp KNB Lão Gia Cát Tường.

lao gia cat tuong

Mua thẻ gate ở đâu?

Thẻ Gate đa năng có thể sử dụng để nạp cho rất nhiều tựa game khác nhau và Lão Gia Cát Tường không nằm ngoại lệ. Bạn có thể mua thẻ Gate giấy hoặc mua thẻ Gate online tại VTC Pay để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mua thẻ.

Mua thẻ Gate online tại VTC Pay  mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  • Tiết kiệm tiền: Khi mua thẻ Gate online tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 5%. Giá thẻ Gate luôn rẻ nhất thị trường
  • Tiết kiệm thời gian: Với giao diện web và ứng dụng ví điện tử VTC Pay thân thiện với người dùng bạn chỉ vần bỏ ra 2 phút để thực hiện mua thẻ Gate và hoàn thành thanh toán.
  • Phương thức thanh toán đa dạng: Khi mua thẻ game tại VTC Pay bạn có thể thực hiện thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán bằng tài khoản ngan hàng nội địa, thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.
  • Miễn phí thanh toán khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Bên cạnh thẻ Gate, VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác với mức giá hợp lý như: thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Sohacoin, thẻ Gosu,…

Xem thêm: Thẻ Gate nạp cho game gì? Mua thẻ Gate ở đâu?

Hướng dẫn nạp KNB Lão Gia Cát Tường

Bước 1: Vào trang chủ nạp thẻ: https://nmvn.aseugame.com/home, đăng nhập vào tài khoản  chơi game của bạn

Bước 2: Chọn dòng Nạp Thẻ Game trên giao diện.

Bước 3: Chọn thông tin nhân vật: tên game , sever, tên nhân vật (nhớ cẩn thận bước này để tránh nạp nhầm nhân vật khác nhé) -> sau khi chọn nhấp xác nhận.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Gate sau đó nhập thông tin thẻ để tiến hành nạp KNB vào game

Bước 5: Đăng nhập vào game nhận KNB đã nạp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về việc mua thẻ Gate và nạp KNB game Lão Gia Cát Tường. Hãy nhanh chóng mua thẻ game tại VTC Pay và nạp game hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY