Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ trên ứng dụng VTC Pay

0
606

Hình thức mua thẻ điện thoại online đã dần thay thế hình thức mua thẻ truyền thống. Giờ lại càng tiện lợi hơn khi có ứng dụng VTC Pay.

nap-the-online

 Lợi ích khi mua thẻ điện thoại trên ứng dụng VTC Pay

  • Tiết kiệm thời gian: Khi mua mã thẻ điện thoại online bạn sẽ không mất thời gian đi mua thẻ cào để nạp thẻ. Những lúc hết tiền điện thoại mà có cuộc gọi quan trọng mà bạn không có đủ thời gian để đi mua thẻ điện thoại. Lúc này, lựa chọn hoàn hảo nhất chính là mua thẻ điện thoại online trên VTC Pay. Bạn sẽ chỉ mất 2 phút để có được mã thẻ với mệnh giá mà mình mong muốn.
  • Chiết khấu cao, rẻ nhất thị trường: Khi mua mã thẻ điện thoại online trên ứng dụng VTC Pay bạn có thể được hưởng chiết khấu lên tới 9% tùy thuộc vào từng nhà mạng. So với việc mua thẻ cào thì mua mã thẻ trực tuyến sẽ giúp các bạn tiết kiệm hơn.
  • Thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức, giảm bớt lượng tiền lẻ: Khi mua mã thẻ trên ứng dụng VTC Pay bạn có thể thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay, qua thả ngân hàng gắn kết, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể quản lý chi tiêu một cách dễ dàng và không lo gặp phải rủi ro như rơi mất thẻ cào hoặc cào rách mã thẻ

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên ứng dụng VTC Pay.

Để thực hiện mua thẻ điện thoại trên ứng dụng VTC pay trước hết bạn cần tải ứng dụng VTC pay về điện thoại của mình. Ứng dụng VTC Pay có thể sử dụng được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. bạn có thể tải ứng dụng tại link: http://vtcpay.vn/AppVTCPay2017. Sau khi tải ứng dụng bạn mở ứng dụng bạn thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để có thể mua được mã thẻ điện thoại thì việc đầu tiên bạn cần phải làm chính là đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể chọn nút đăng ký có trên màn hình hoặc đăng ký nhanh tại đây

Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ điện thoại online

Trên giao diện của điện thoại hiển thị dịch vụ và sản phẩm bạn chọn “Di động”

mua ma the dien thoai online (3)

Sau đó chọn “mua mã thẻ”. tại đây bạn chọn nhà mạng mà bạn muôns mua mã thẻ. Ví dụ bạn chọn mã thẻ Viettel

mua ma the dien thoai online (5)

Tiếp đến bạn chọn mệnh giá mã thẻ muốn mua và chọn  “Tiếp theo”

mua ma the dien thoai online (6)

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Ví dụ bạn chọn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay

mua ma the dien thoai online (7)

Sau khi chọn phương thức thanh toán hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thnah toán.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể mua mã thẻ điện thoại online mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Còn chờ gì nữa nãy tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích của ứng dụng.

Còn nếu bạn đã quen với giao diện trên máy tính thì bạn có thể mua thẻ điện thoại trên website với các bước vô cùng đơn giản.

Đánh giá

LEAVE A REPLY