Hướng dẫn cách lấy ID nhân vật Call Of Duty dễ dàng nhất

0
8

ID nhân vật Call Of Duty hay còn được biết đến với tên gọi OpenID hay mã UID trong game Call Of Duty Mobile VNG sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp thẻ, nạp Giftcode, vv.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Ziing giá rẻ nạp thẻ PUBG Mobile ngay tại nhà.

Call of Duty Mobile VN đã chính thức đổ bộ làng game Việt. Nếu ở App Store, tựa game giữ Top 1 lượt tải sau vài giờ mở tải thì chưa đầy 1 ngày sau đó, game cũng ghi danh đầu BXH tải về trên Android. Độ “nóng” của game được người chơi công nhận từ nội dung game, đồ họa đến chế độ chơi. Call of Duty Mobile VN kích thích sự hào hứng, sôi nổi trong từng pha hành động, lối tư duy chiến thuật game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Bên cạnh đó ,chưa kể hiệu ứng từ series Call of Duty đình đám thế giới cũng góp phần khiến game thủ tải và chơi ngay!

Để xem ID nhân vật Call Of Duty khá là dễ dàng, nên các bạn không cần phải cố gắng để nhớ dãy số khá dài này. Bạn có thể sử dụng chúng cung cấp cho nhà phát hành để xác minh nhận thưởng, tham gia event,… Mỗi tài khoản đều có một chuỗi ID nhân vật riêng  bao gồm cả chữ và số không tài khoản nào giống tài khoản nào. Nếu bạn muốn lấy ID để nạp thẻ, nạp mã quà tặng,… thì chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN LẤY ID NHÂN VẬT CALL OF DUTY

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game Call Of Duty Mobile Việt Nam của bạn trên điện thoại. Tại giao diện chính của game hãy nhấn chọn đến biểu tượng  Thiết lập như hình dưới đây.

lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-1

Bước 2: Trong phần Thiết Lập Cài Đặt, dịch chuyển thanh ngang phía bên trên màn hình chọn tab Khác để vào nơi lưu trữ thông tin ID nhân vật.lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-2

Bước 3: Các thông tin OpenID (hay ID nhân vật Call of Duty Mobile VN) sẽ xuất hiện ngay phía bên dưới, phía trên thanh đầu tiên.

lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-3

Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc nhấn nút Sao Chép để copy mã OpenID về lưu lại. lay-uid-nhan-vat-call-of-duty-4

Trên đây là hướng dẫn lấy ID nhân vật Call of Duty để nạp tiền vào game nhanh chóng nhất. Bên cạnh đấy, nếu muốn nạp thẻ Zing giá rẻ thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cách mua thẻ Zing online giá rẻ tại đây |Giảm đến 5,3%.

>>> Xem thêm: Ví điện tử nào mua thẻ Zing online giá rẻ nhất cho game thủ hiện nay? 

Chúc các game thủ nạp thẻ game thành công và chơi game vui vẻ!

Đánh giá

LEAVE A REPLY