Hướng dẫn cách đeo vòng Hồ Ly tốt nhất tránh đem họa

0
88

Hồ Ly được xem là một linh vật vô cùng linh nghiệm với những ai đang có nhu cầu sử dụng và mưu cầu hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng chính vì lẽ đó mà Hồ Ly cũng là một con vật vô cùng nguy hiểm. Nếu như chúng ta  không biết cách sử dụng thì có thể nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi. Vì thế cho nên bạn phải biết đeo vòng Hồ Ly nên kiêng gì để không phạm phải và luôn nhận hạnh phúc may mắn.

Vậy đeo Hồ Ly nên kiêng gì để không trở thành ‘con dao hai lưỡi’?

1. Đi ngủ không nên đeo Hồ Ly

Hồ Ly là loài cáo chín đuôi rất hay quấy rối người nhất là lúc ngủ say cho nên khi đeo Hồ Ly bạn nên tháo ra khi ngủ. Làm vậy bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ ai. Bạn sẽ có một giấc ngủ chọn vẹn bên cạnh Hồ Ly của mình

2. Không bao giờ đeo vòng Hồ Ly để làm việc xấu

Dù Hồ Ly mang đến những hiệu quả đáng mừng trong tình cảm khiến cho bất kỳ ai đơn phương sẽ gặp được ý chung nhân, khiến cho các cặp đôi rạn nứt có thể hàn gắn. Nhưng bạn không nên có ý niệm đeo Hồ Ly để phá hoại, quấy rối, tình cảm của người khác. Làm như vậy thì cuối cùng bạn sẽ bị chính Hồ Ly của mình phản ngược lại và gặp những điều xui rủi.

>Xem Cố vấn phong thủy tại đây

3. Khi đeo Hồ Ly nên kiêng các sản phẩm bằng chất liệu bột đá, nhựa, đồng.

Để hấp thụ tốt nhất năng lượng từ linh khí trời đất thì Hồ Ly của bạn phải làm được từ đá tự nhiên, tích tụ linh khí đất trời mới có thể phát huy hết công lực. Còn nếu như bạn chọn các loại sản phẩm từ nột đá, nhựa, đồng thì tức nhiên nó sẽ không mang lại bất kỳ tác dụng phong thủy nào mà ngược lại có thể tạo ra rất nhiều sát khí khiến người khác sẽ tránh xa bạn.

4.Kiêng kị đeo Hồ Ly khi bị nứt

 Vậy đeo Hồ Ly cần kiêng gì? Bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc kiêng đeo Hồ Ly bị nứt, mẻ. Đừng vì tiếc mà giữ lấy Hồ Ly đã bị sứt mẻ. Vì khi bạn đeo Hồ Ly bị nứt thì sẽ bị mất tác dụng của nó và ảnh hưởng đến phong thủy của bạn ở cuộc sống hay  công việc, quan hệ xã hội.

Mặt khác một mặt dây chuyền Hồ Ly, vòng tay… bị nứt thì khi  mang trên người cùng sẽ không đẹp và không có tác dụng nữa và người khác nhìn vào sẽ cười chê bạn vì mang đồ phong thuỷ không hoàn hảo. Vậy nên khi phát hiện vòng của mình bị nứt hãy đổi ngay một dây đá Hồ Ly khác.

5. Vậy đeo Hồ Ly phải kiêng gì? kiêng kỵ nhất là vứt bỏ Hồ Ly

Vì bạn đeo Hồ Ly là để tăng thêm tính phong thủy, dựa trên linh khí của nó để có được may mắn trong cuộc sống, tình duyên. Hồ Ly đã trở thành vật phong thủy, linh vật. Khi bạn đã không cần đến Hồ Ly thì tuyệt nhiên không được vứt mà phải bảo quản nó ở  trong hộp và cất ở nơi khô ráo cẩn thận.

Khi bạn vứt Hồ Ly đi thì sẽ kéo theo nhiều phiền muộn và những nỗi buồn về tình cảm và rất có thể những gì mình đã cố gắng tạo dựng bấy lâu sẽ sụp đổ vì bạn đã vứt đi linh vật Hồ Ly.

6. Kiêng đặt Hồ Ly ở nơi ẩm ướt

Bất kỳ đồ dùng nào bạn cũng không được để nơi ẩm ướt và tức nhiên là cả Hồ Ly cũng vậy.  Dù mang Hồ Ly trên người nhưng bạn cũng cần phải chú ý không nên để nó bị ướt, ngấm nước nếu không thì  sẽ mất hết tác dụng phong thủy.

Hãy cố gắng để ghi nhớ đeo hồ ly cần kiêng gì. Bạn sẽ có thể nhận được năng lượng tích cực từ Hồ Ly mang đến những niềm vui trong tình cảm và hạnh phúc trong cuộc sống.