Hướng dẫn cách đăng ký các gói data một ngày Viettel

0
350

Với ưu điểm tiện – rẻ – đáp ứng tốt, gói data một ngày Viettel hiện đang là dịch vụ được sử dụng phổ biến và giải quyết nhu cầu phát sinh về truy cập mạng của người dùng.

1. Gói SPONSOR_MI10D

Là một trong bốn gói data một ngày Viettel, SPONSOR_MI10D hiện đang là gói data được nhiều người lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm của nó đem lại. Sau khi đăng ký, tài khoản của người dùng sẽ nhận được 1GB sử dụng trong vòng 24h.

Sau khi sử dụng hết dung lượng, thiết bị sẽ quay trở về gói data trước đó (nếu có).

Người dùng có thể nạp gói này bằng hai cách như sau:

  • Soạn tin theo cú pháp MI10D gửi 191 với cước phí là 10.000 VNĐ
  • Đăng ký tại website VTC Pay chiết khấu 15% với cước phí là 8.500 VNĐ

Nếu bạn chưa từng đăng ký data tại VTC Pay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn mua gói data một ngày Viettel chiết khấu tốt: Hướng dẫn đăng ký gói data Viettel siêu rẻ, truy cập internet theo ngày.

topup data

Đây là gói cước data một ngày có dung lượng lớn nhất của nhà mạng Viettel. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn lớn hơn mức 1GB thì bạn có thể tham khảo thêm gói nạp theo data tại tại ví điện tử VTC Pay.

Tại đây, ví cho phép người dùng được mua gói data, nạp theo dung lượng data và mua mã thẻ với chiết khấu hấp dẫn, đặc biệt lên đến 20%. Chiết khấu được áp dụng trên toàn bộ thuê bao của Viettel mà không giới hạn số lượng mua và lần mua cho người dùng.

>>> Cách đăng ký 4G Viettel ngày giá rẻ tiện lợi cho mọi người

2. Gói Data một ngày Viettel MI7D

Là gói cước có thời hạn sử dụng trong 24h, MI7D là giải pháp truy cập internet tối ưu cho người dùng. Với một lần đăng ký thành công, thuê bao sẽ có ngay 700Mb data tốc độ cao truy cập và sử dụng. Sau khi dung lượng, thuê bao trở về truy cập Internet với tốc độ mạng trước đó (nếu có).

Để đăng ký gói cước bạn có thể soạn theo cú pháp: MI7D gửi 191 với cước phí là 7.000 VNĐ

gói data một ngày Viettel

3. Gói cước MI5D

MI5D là gói data một ngày Viettel có dung lượng thấp nhất và cũng là rẻ nhất của nhà mạng. Gói cước phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn. Sau khi đăng ký thành công MI5D, người dùng sẽ có 500MB sử dụng trong vòng 24h. Như vậy, trước khi đăng ký, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của gói cước này để tránh tình trạng bất ngờ hết dung lượng

Người dùng đăng ký gói cước theo cú pháp MI5D gửi 191 với cước phí là 5.000 VNĐ

Trên đây là ba gói data một ngày Viettel mà người dùng có thể đăng ký và sử dụng. Ngoài ra, nhà mạng cũng cung cấp những gói data 3 ngày hay 1 tuần tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể truy cập website VTC Pay để tham khảo và đăng ký nhiều gói cước của Viettel với chiết khấu ưu đãi lên đến 20% tại ví. Truy cập ngay để nhận được ưu đãi thôi.

dang-ky

Đánh giá