Hướng dẫn cách cách mua thẻ điện thoại chiết khấu tốt nhất

0
39

Bạn muốn mua cho mình một chiếc thẻ điện thoại nhanh chóng mà lại nhận được chiết khấu tốt nhất? Hãy nhanh tay đến với VTC Pay nha.

the-dien-thoai-chiet-khau-cao

Hình thức mua thẻ điện thoại online mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện lợi và hữu ích khi bạn có nhu cầu gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình. Website VTC Pay là một trong những địa chỉ  bán thẻ cào an toàn, uy tín, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại online thông qua hướng dẫn cụ thể nhất dưới đây nhé.

  • Điều kiện để có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Nếu bạn muốn sở hữu mức chiết khấu hấp dẫn khi giao dịch, bạn cần đăng ký cho mình tài khoản VTC Pay. Có thể định danh tài khoản tại đây.

  • Để thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại online bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký. Điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua, và tích chọn vào phương thức thanh toán.

– Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn cần click chọn phương thức thanh toán. Bạn hoàn toàn thanh toán qua tài khoản thành viên, thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard,…

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin thành công, từ 3-5 phút bạn sẽ được hệ thống cung cấp thông tin xác nhận giao dịch. Giao dịch thành công bạn sẽ nhận mã thẻ nạp trong số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Việc ứng dụng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khi mua thẻ điện thoại cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt khi giao dịch tại VTC Pay, website được ứng dụng mã hóa và kiểm soát truy cập sẽ đảm bảo an toàn thông tin của thẻ thanh toán, tránh khỏi tình trạng đánh cắp thông tin của tội phạm mạng cho các khách hàng giao dịch tại đây, vì vậy cho nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm giao dịch.

  • Những lý do khiến bạn nên lựa chọn mua thẻ điện thoại online tại đây

– Nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn nhất thị trường.

– Không bị giới hạn bởi số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp

– Quá trình thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ sau 3-5 phút

– Quá trình mua thẻ nhanh gọn chỉ với hai bước đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện được.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình và chu đáo, hỗ trợ bạn 24/24

Như vậy, đây chính là website – một trong những điểm đến giúp bạn yên tâm về địa chỉ giao dịch khi mua thẻ điện thoại, ở đây cam kết luôn an toàn và uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang và thực hiện giao dịch ngay nhé.

Đánh giá

LEAVE A REPLY