Hướng dẫn các hộ vệ nạp thẻ vùng đất gió Laplace M

0
832

Hướng dẫn các hộ vệ nạp thẻ vùng đất gió Laplace M chỉ trong 3 bước. Nạp Laplace M sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng và dễ dàng sở hữu được Ahri nhanh chóng.

Vào ngày 19/11/2019 vừa qua tựa game nhập vai phiêu lưu Laplace M đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ Việt Nam. Trước ngày ra mắt game đã khiến các game thủ xôn xao nhờ đồ họa Anime sinh động, đầy màu sắc. Trong ngày đầu ra mắt game đã nhận được rất nhiều những phản hổi tích cực từ phía game thủ.

Game đề cao tính đồng đội chính vì vậy để hoàn thành tốt các nhiệm vụ thì bạn cần hợp tác với những người chơi khác. Để có thể giao dịch tại chợ, cũng như mua vật phẩm trong game bạn cần nạp thẻ vùng đất gió Laplace M.

Là một tựa game của nhà phát hành VTC Game nên nạp Laplace M bằng thẻ Vcoin sẽ được nhiều game thủ lựa chọn. Tuy nhiên cách nạp thẻ game vùng đất gió được hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp các game thủ của VTC Game tiết kiệm được 6% so với các cách nạp thông thường.

Hướng dẫn nạp thẻ Vùng đất gió Laplace M qua ví VTC Pay.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://napthe.vtcgame.vn/ sau đó đăng nhập vào tài khoản VTC game

Bước 2: Chọn game Laplace M ⇒ Chọn “Nạp ngay”

nap laplace vtc pay 1

Bước 3: Nhập UID và chọn gói nạp sau đó chọn Tiếp tục

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 5 phương thức thanh toán như:

  • Thanh toán qua số dư vcoin*
  • Thanh toán qua ví  VTC Pay
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví VTC Pay. Bạn chọn xác nhận

Tiếp đó bạn chọn đăng nhập tài khoản ví để toàn tất quá trình thanh toán. Nếu chưa có tài khoản ví VTC Pay bạn có thể đăng ký nhanh tại đây

  • Để được giảm giá 6% khi nạp thẻ Vùng đất gió Laplace M các game thủ của VTC game lưu ý thực hiện nạp VCoin vào tài khoản VTC Game trước. Bạn nạp ngay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/nap-tai-khoan-game-237/nap-vcoin-115 (Nạp vcoin giame giá 6% tại VTC Pay). Sau đó tại bước thanh toán khi nạp Laplace M bạn chọn thanh toán qua số dư vcoin có trong tài khoản VTC Game.

Chỉ cần có ví VTC Pay bạn có thể nạp thẻ Vùng đất gió Laplace M bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.