[HOT] Vô vàn lợi ích khi nạp game Ma Đạo Tây Du bằng thẻ Vcoin

0
7

Game Ma Đạo Tây Du là tựa game nhập vai cho game thủ trải nghiệm trở về tuổi thơ hấp dẫn. Trên hành trình “thỉnh kinh” gian nan, game thủ không thể bỏ qua những lợi ích này khi nạp game Ma Đạo Tây Du bằng thẻ Vcoin. Xem ngay bên dưới để biết vô vàn lợi ích này!

Tin hot khác:

Cách mua Vcoin giá rẻ nhất – Bí quyết nâng RANK làng Game Việt

Chỉ cách mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước – Giảm ngay 7,5%

Nạp game Ma Đạo Tây Du – Chinh phục 81 kiếp nạn

Là tựa game gây được sức vang lớn trong cộng đồng game thủ cả nước, đặc biệt thế hệ 8x 9x. Bởi game hứa hẹn đem lại trải nghiệm nhập vai Tây Du đưa game thủ trở về miền kí ức tuổi thơ gắn liền với bộ phim Tây Du Ký.

Ma Đạo Tây Du mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật ứng với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng là: Côn, Trụ, Phiến, Nỏ. Người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật để bước vào cuộc phiêu lưu vừa khốc liệt vừa lí thú khi chinh phục 81 kiếp nạn mà trước đó chỉ thấy trong phim.

“Thỉnh kinh” dễ dàng hơn khi nạp game Ma Đạo Tây Du

Để vượt qua hành trình “thỉnh kinh” gian nan, game thủ được nhập vai với hệ thống mặc định tự động đánh, tự tìm đường trong những nhiệm vụ ban đầu. Nhưng đa số hoạt động vẫn là ở người chơi khi phải tìm kiếm nguyên liệu, trang bị hiếm,… để nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Khi đạt các cột mốc trong game, game thủ sẽ được tăng năng lực và có cơ hội tham gia những hoạt động khác thú vị: nhiệm vụ ngày, theo tháp, Chiến trường Tam Giới,…vô cùng  kịch tính.

Để hành trình đó không quá khó khăn, người chơi sẽ phải nạp game Ma Đạo Tây Du (tức nạp KNB) cho nhân vật. Chính vì vậy, game thủ không thể bỏ qua hình thức mua thẻ Vcoin tại VTC Pay với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Nạp game Ma Đạo Tây Du bằng thẻ Vcoin – nhận vô vàn lợi ích!

Tin vui cho cộng đồng game thủ Việt là hiện nay đã có thể nạp game Ma Đạo Tây Du bằng Vcoin – Giảm giá ngay 5% mọi mệnh giá thẻ. Và rất nhiều lợi ích khác không thể bỏ lỡ:

  • Nạp game Ma Đạo Tây Du đơn giản, dễ dàng nạp trực tiếp qua GTV bằng Vcoin
  • Nạp KNB bằng Vcoin – Nhận ngay 100% số Vcoin nạp
  • Không hạn chế mức nạp Vcoin tối đa theo ngày

Vậy, game thủ còn chần chừ gì không nạp game Ma Đạo Tây Du ngay hôm nay bằng thẻ nạp Vcoin – tấm “thẻ thông hành” hơn 150 tựa game và dịch vụ. Đừng bỏ lỡ ưu đãi khủng khi sử dụng Ví điện tử VTC Pay để mua thẻ Vcoin giá rẻ, mua thẻ Soha, Gate, Garena,… Và thanh toán mọi hóa đơn gia đình, mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại,… GIÁ LUÔN LUÔN TỐT!

Tải ngay ứng dụng VTC Pay và mua mã thẻ Vcoin nạp game Ma Đạo Tây Du hôm nay nhé!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY