[HOT] Chỉ cách mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng 42K giảm ngay chỉ còn 37K

0
141

Mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng hiện nay được rất nhiều người sử dụng không chỉ có các gói 3G mà các mệnh giá thẻ nạp 3G cũng có giá hợp lí với data khủng. Dưới đây là cách bạn có thể mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng giá rẻ nhất thị trường, cực dễ thực hiện.

Xem thêm:

Chỉ 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel, Mobifone,…

Cách mua thẻ nạp 3G Mobifone online giá tốt – Chiết khấu 10%

Lợi ích của việc mua thẻ data 3G Mobifone tháng?

Ngày nay chúng ta dường như không thể phủ nhận tầm quan trọng của internet trong cuộc sống đòi hỏi việc sở hữu một lượng data truy cập mạng mọi lúc. Đặc biệt quan trọng với những ai đang làm công việc tài xế công nghệ hay kinh doanh cần phản hồi khách hàng chat online sớm nhất. Hay đơn giản bạn muốn không bỏ lỡ những thông báo/ tin nhắn quan trọng trên mạng xã hội, giải trí khi chờ xe bus,…

Mua thẻ data 3G Mobifone tháng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc vì mức giá hợp lí nhiều mệnh giá chỉ từ 42K – 84K. Mua thẻ data 3G Mobifone tháng bạn sẽ không cần lo hết dung lượng vì gói data mà Mobifone cung cấp cho gói thẻ nạp tháng rất “hào phóng”. Bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ nạp data 3G Mobifone ngày giá chỉ từ 14K để tiếp tục sử dụng dữ liệu mạng di động.

Mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng ở đâu?

Tại các đại lý, cửa hàng tiện lợi hoặc tiệm game đều có bán thẻ nạp data 3G Mobifone tuy nhiên đây lại là các bạn chỉ nên chọn những khi rảnh rỗi. Vì cách này có thể sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn để chạy ra cửa hàng chờ mua thẻ vói mức giá có khi còn cao hơn mệnh giá thẻ.

Thẻ nạp 3G Mobifone tháng/ ngày giá từ 14K tới 84K giá rẻ nhất tại VTC Pay

Tin vui cho bạn là đã có cách mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng/ ngày trực tuyến giải quyết mọi phiền toái của cách mua thẻ truyền thống. Chỉ cần ngồi nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối mạng, cùng chiếc điện thoại/ máy tính bạn có thể sắm thẻ nạp 3G Mobifone với mức giá thấp hơn mệnh giá thẻ. 

Với ví điện tử VTC Pay, bạn dường như sở hữu 1 chiếc ví đa năng – thanh toán “không tiền mặt” tiện lợi trong cuộc sống công nghệ như hiện nay. Không chỉ mua thẻ nạp 3G Mobifone giá rẻ nhất thị trường, mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ hot: mua/nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn gia đình, tạo thẻ Mastercard ảo, mua/nạp game,

Cách mua thẻ nạp 3G Mobifone giá giảm 10% nhiều mệnh giá thẻ tại VTC Pay

Hình thức mua thẻ nạp online có thẻ quá tiện lợi phải không? Vậy cách mua data 3G Mobifone theo tháng như thế nào?

Nếu bạn chưa”sắm” Ví điện tử VTC Pay, tải miễn phí app VTC Pay (tại đây).

Đăng kí ngay tài khoản Ví điện tử VTC Pay (hướng dẫn).

Như vậy bạn đã biết cách mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng 42K giá giảm ngay chỉ còn 37K. Còn chần chừ gì không đăng ký tài khoản Ví VTC Pay, mua thẻ nạp 3G Mobifone tháng giảm 10% mọi mệnh giá thẻ?

mua ngay

 

 

 

Đánh giá