[HOT] Cách mua thẻ Viettel 100K mà chỉ cần thanh toán 97K

0
203

Hiện nay, người dùng đã có thể mua thẻ Viettel 100K mà chỉ cần thanh toán 97K hợp pháp chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng trên VTC Pay. Khám phá ngay thôi!

Mua thẻ Viettel 100K ở đâu để được giảm giá?

Hiện nay trên thị trường, người dùng có thể dễ dàng mua thẻ nạp điện thoại tại bất kì mọi nơi, bất kỳ hình thức. Tuy nhiên, để mà mua thẻ điện thoại với ưu đãi 2,7% chỉ có tại ví điện tư VTC Pay. Đây là địa chỉ cung cấp mã thẻ chất lượng, giá rẻ hợp pháp mà người dùng có thể tham khảo để nạp.

Tại đây người dùng có thể tham khảo một só ưu đãi khi mua thẻ Viettel tại VTC Pay như sau:

Mệnh giá thẻ

Tiền thanh toán

Thẻ Viettel 50K

48.650 VNĐ

Thẻ Viettel 100K

97.300 VNĐ

Thẻ Viettel 200K

194.600 VNĐ
Thẻ Viettel 300K

291.900 VNĐ

Thẻ Viettel 500K

486.500 VNĐ

Thẻ Viettel 1.000K

973.000 VNĐ

 

Đây là ưu đãi của một số loại thẻ tại ví VTC Pay mà người dùng quan tâm. Ngoài ra, người dùng còn được nhận chiết khấu khi nạp tiền điện thoại trực tiếp vào thuê bao trả trước và trả sau với mức ưu đãi 2%.

nạp thẻ điện thoại

Nếu vẫn còn thắc mắc về chiết khấu của ví VTC Pay, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp: Chiết khấu cực sốc khi mua thẻ nạp điện thoại tại VTC Pay.

Các bước mua thẻ Viettel để nhận chiết khấu

Khi cách mạng công nghiệ ngày càng phát triển thì việc mua thẻ online không còn là hình thức xa lạ nữa. Để mua thẻ điện thoại Viettel, người dùng có thể thực hiện theo 4 bước cụ thể sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay. Tại giao điện chọn vào biểu tượng “Di Động”
  2. Bước 2: Chọn hình thức nạp thẻ và các thông tin mua thẻ. Sau đó, chọn vào “Thanh toán”
  3. Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để kết thúc giao dịch.

thẻ viettel 100k

Chỉ với ba bước thanh toán trên là người dùng đã có thể mua thẻ Viettel 100K mà chỉ cần thanh toán 97K rồi. Quá nhanh – quá an toàn chứ không hề nguy hiểm nhé.

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện thanh toán, ví VTC Pay sẽ gửi cho người dùng mã bảo mật OTP về số điện thoại. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi nạp thẻ điện thoại tại đây với cam kết an toàn – nhanh chóng – đơn giản – ưu đãi cao.

Nạp ngay

Trên đây là một số chia sẻ giúp người dùng có thể nạp thẻ Viettel 100K với giá cực kỳ ưu đãi mà không phải ở đâu cũng có. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích thì sao không thuer chia sẻ và trao đổi với bạn bè và người thân ngay thôi.

>>> Bài viết liên quan: [CẢNH BÁO] Mua thẻ Viettel 500K nhưng nạp lại không nhận được 500K

Đánh giá