Học cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất trong hôm nay

0
549

Nạp tiền điện thoại online giúp bạn có thể nạp thẻ trong một giây chị cần ngồi tại chỗ. Ngại gì mà không thử. Hãy cùng tìm hiểu ngay với hướng dẫn cụ thể từ VTC Pay nhé!

Bạn sẽ nhận được chiết khấu cao tới 10% dành cho Viettel và các nhà mạng thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với VTC Pay sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền online chi tiết nhất, thanh toán cước điện thoại trả sau, trả trước của các nhà mạng lớn. Bạn hãy bớt chút thời gian để theo dõi hướng dẫn và thao tác thực hiện cho thuê bao của mình để nhận ưu đãi

Cách nạp tiền online nhanh chóng

Với các bước hướng dẫn nạp tiền điện online nhanh chóng, bạn tham khảo nhé.

Bước 1, truy cập VTC Pay sau đó làm theo hướng dẫn sau:

_ Bạn hãy đăng ký một tài khoản để sử dụng cho tất cả các dịch vụ trên VTC 365.

– Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có một tài khoản riêng. Click vào mục nạp tiền điện thoại  trên thanh công cụ trên cùng hay vào danh mục, sau đó chọn nạp tiền điện thoại.

nap-tien-online

– Nhập số điện thoại muốn nạp thẻ vào mục nạp thẻ điện thoại.

– Chọn mệnh giá thẻ nạp bạn muốn từ 10.000 đến 500.000đ.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Mobifone

Bước 2, thanh toán tiền:

– Đầu tiên hãy điền chính xác email để xác nhận, nếu giao dịch của bạn  thành công thì VTC Pay sẽ báo về cho bạn.

– Bạn chọn phương thức thanh toán: Nếu đã có tài khoản thành viên trên VTC Pay  thì chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên quá Ví VTCPay vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Chú ý, nếu chưa có tài khoản thì bạn đăng ký tài khoản thành viên trên VTC Pay để được tiết kiệm tối đa chi phí. Hay bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng bằng cách chọn số tiền và chọn ngân hàng rồi chọn thanh toán.

 

Tiếp đó, bạn nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn là đã nạp tiền thành công cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán trả sau thành công.

Sau đó để xác nhận bạn đã nạp tiền điện thoại thành công bằng cách vào phần lịch sự giao dịch. Tại đây giao dịch của bạn đã được ghi nhận và bạn có thể tha hồ gọi điện thoại thỏa thích cho người thân và bạn bè rồi nhé!

Khi đã nạp tiền thành công cho thuê bao, bạn được thoải mái liên lạc cùng bạn bè, gia tăng tài khoản nhanh chóng mà không cần phải đi đâu. Đặc biệt trong những dịp khuyến mãi 50% nạp tiền online bạn được hưởng khuyến mãi nhanh chóng sau khi nạp thành công và dư dả tài khoản để đăng ký 3G Mobifone hoặc những dịch vụ Mobifone khác.

Với cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất chỉ có tại VTC Pay, sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại so với hình thức ra ngoài đại lý, cửa hàng để mua thẻ điện thoại. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm: Cách nạp thẻ online giá rẻ và nhanh nhất hiện nay