[Góc hài hước] Top 5 tình huống “trớ trêu” vì tình trạng kết nối mạng chậm

0
476

Cuộc sống luôn ẩn chứa những khoảnh khắc “khó đỡ” mà bạn không thể lường trước được. Trong đó, kết nối 3G chậm là một trong những nguyên nhân khiến bạn trở thành “nạn nhân bất đắc dĩ” của những tình huống trớ trêu và không kém phần hài hước. Hãy cùng điểm danh nào!

Tin nhắn rơi vào “hố đen” thời gian

Tình huống khó đỡ khi 3G chậm Tình huống khó đỡ khi 3G chậm

Đã bao giờ bạn rơi vào tính huống tin nhắn gửi mãi không đi, rồi lại đi không đúng lúc gây hiểu lầm cho đối phương? Hay tin nhắn không đi luôn, khiến bản thân bị biến thành “kẻ chảnh chọe” chỉ seen mà không rep. Những lúc như vậy cảm giác thật khó đỡ.

Bất lực toàn tập với việc tải ảnh

Tình huống khó đỡ khi 3G chậm
Ảnh tải mãi không được thì sao mà hóng phốt đây???

 

Gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời, ảnh đã nhận được mà load mãi chưa xong. Còn gì buồn hơn khi trong khi “bàn dân thiên hạ” đang chém gió thả ga mà mình lại không thể hóng được gì. 3G chậm nên hóng cùng chậm luôn.

Tận hưởng vũ điệu giật tung chảo khi xem clip

Còn gì sầu hơn khi mà bạn đang hòa mình với dòng cảm xúc của bộ phim yêu thích, diễn biến đang lên đến cao trào chuẩn bị được giải quyết, hay xem video ca nhạc mà idol chuẩn bị ra sân khấu…thì BÙM! Những biểu tượng “loading” như thế này bỗng nhiên hiện ra? Vậy là đúng như câu nói “hụt mạng tụt cảm xúc”.

Tình huống khó đỡ khi 3G chậm

Giai điệu Mất…kết…nối

Tình huống khó đỡ khi 3G chậm
Gọi Facetime mà bị mất kết nối thì phải làm sao?

Và cuối cùng, sau hàng loạt những vũ điệu, hình ảnh không mấy thiện cảm từ việc “mạng chậm”, mất kết nối chính là “ác mộng” ở mức độ cao nhất. Khi mà bạn đang gọi điện thoại bằng facetime hay zalo với những người thân yêu, thì đột nhiên mất kết nối mạng, cũng giống như việc sóng yếu thông thường vậy.

Đừng để mạng hụt làm tụt cảm xúc yêu thương, hãy luôn nạp cho di động của bạn nguồn năng lượng 3G căng nhất, mạnh nhất và tốt nhất để bản thân có những giây phút trải nghiệm, giải trí tuyệt vời. Với thẻ Data 3G Mobifone – nạp dung lượng 3G cho thuê bao Mobifone trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thẻ Data 3G Mobifone là thẻ nạp dung lượng 3G có dạng thẻ cào hoặc mã thẻ bán online, thẻ bao gồm 12 ký tự. Quý khách nạp thêm dung lượng 3G vào điện thoại bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: DK QT <Mã code> gửi 999 (200đ/1sms).
Thè Data 3G Mobifone
Thè Data 3G Mobifone ở dạng thẻ cào

Có 2 cách giúp bạn sở hữu thẻ Data 3G Mobifone, trong đó cách thứ 2 phổ biến hơn cả bởi tính tiện lợi và nhanh chóng:
– Cách 1: Mua thẻ tại cửa hàng bán sim thẻ mobifone trên toàn quốc
– Cách 2: Mua mã thẻ trực tuyến tại các trang web dịch vụ online như VTC Pay hoặc tại ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại di động.

Đặc biệt, khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone qua VTC Pay hoặc app VTC Pay, quý khách sẽ được chiết khấu 9% mệnh giá thẻ nạp. Theo dõi bảng giá và hướng dẫn cách mua – nạp thẻ chi tiết dưới đây:

Bảng giá mã thẻ data 3G Mobifone sau khi được chiết khấu tại VTC Pay
Bảng giá mã thẻ data 3G Mobifone sau khi được chiết khấu tại VTC Pay

Xem thêm: Hướng dẫn mua mã thẻ Data 3G Mobifone qua VTC Pay tại đây.

 
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

 

Đánh giá