Giới thiệu ứng dụng thanh toán cước Mobifone trả sau trên di động

0
405

Ứng dụng VTC Pay hỗ trợ tính năng thanh toán cước Mobifone trả sau bằng hình thức nạp tiền điện thoại Mobifone. Để trải nghiệm tính năng tiện lợi này, quý khách vui lòng tải ứng dụng về di động và làm theo hướng dẫn

TIN LIÊN QUAN

Nạp tiền điện thoại Mobifone trả sau là gì? 

Nạp tiền điện thoại Mobifone tưởng chừng chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, nhưng với VTC365/ứng dụng VTC Pay, quý khách có thể nạp tiền điện thoại cho cả thuê bao trả sau với cách thức tương tự.

Nạp tiền cho thuê bao trả sau chính là cách Thanh toán cước Mobifone trả sau dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và phù hợp nhất với những người bận rộn trong tuần.

Trước khi tiến hành thanh toán, khách hàng cần tra cứu cước Mobifone trả sau trước, sau đó nạp tiền tương ứng số nợ cước tại VTC365 hoặc ứng dụng VTC Pay. Nhà mạng sẽ trừ nợ cước bằng số tiền mà quý khách nạp vào.

4 bước Thanh toán cước Mobifone trả sau tại VTC365

Sau khi đã kiểm tra cước Mobifone trả sau mà thuê bao cần thanh toán, quý khách tiến hành tiếp các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://vtcpay.vn, đăng ký và đăng nhập miễn phí  vào tài khoản. Chọn Danh mục sản phẩm/Nạp điện thoại hoặc click trực tiếp vào link: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

Bước 2: Chọn Nạp trả sau, nhập số điện thoại và số tiền cước mà KH vừa tra cứu . Sau khi nhập số tiền, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền KH cần thanh toán sau chiết khấu 5%.
– Bạn có thể thanh toán cho bất kỳ thuê bao trả sau khác cùng nhà mạng hoặc khác nhà mạng như thuê bao Viettel, Vinaphone, Vietnamobile.
– Với VTC365, bạn luôn được hưởng mức chiết khấu 5% cho mỗi giao dịch mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trả trước hoặc nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone.

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

VTC365 cung cấp 3 phương thức thanh toán cho khách hàng:
– Thanh toán qua Ví VTC Pay. Bạn nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký ở bước 2 theo hướng dẫn nạp tiền. Bạn dùng số dư tài khoản VTC Pay để chi trả cho các giao dịch để được miễn phí phí giao dịch.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY  Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC365

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa. Có tới 33 ngân hàng nội địa liên kết phương thức thanh toán VTC365, do vậy bạn cũng có thể dùng thẻ ATM (tài khoản đã kết nối Internet Banking) để thanh toán cho các giao dịch tại VTC365. Bạn chọn logo ngân hàng phát hành thẻ ATM và xem tổng tiền cần thanh toán được hiển thị bên dưới logo (đã bao gồm tiền cước sau chiết khấu 5% và phí giao dịch)

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

– Thanh toán qua thẻ quốc tế. 3 tổ chức thẻ thanh toán quốc tế: Visa, MasterCard và JCB cũng là những đối tác thanh toán của VTC365, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ trên website này.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ ATM/thẻ quốc tế theo yêu cầu của hệ thống

  • Nếu thanh toán bằng thẻ ATM, bạn nhập các thông tin: Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày phát hành, rồi nhập mã OTP/ODP (mã bảo mật được gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch.
  • Nếu thanh toán bằng thẻ quốc tế, bạn nhập các thông tin: Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày phát hành và mã CVV/CVC để hoàn tất giao dịch. Các thông tin này đều nằm cố định trên mặt thẻ.

Sau khi hoàn tất thanh toán và nhận thông báo giao dịch thành công, cước di động của bạn sẽ được trừ đúng bằng mệnh giá vừa nạp. Vậy là chỉ với 237.500đ (khi thanh toán bằng ví điện tử) hoặc 241.921đ (khi thanh toán bằng thẻ ATM), bạn đã có thể thanh toán cước Mobifone trả sau 250.000đ mà không cần đợi nhân viên thu tiền tới nhà hay di chuyển tới điểm thu cước. Thật tiện lợi và tiết kiệm! Trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại VTC365 ngay hôm nay.