Giới thiệu các loại thẻ game online tại VTC Pay

0
153

Trên thị trường game online hiện nay có rất nhiều loại game khác nhau, đi cùng với đó là rất nhiều loại thẻ game. Nhưng các bạn đã biết hết các loại thẻ game có tại VTC Pay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

nap-the-game-tai-VTCPay

VTC Pay luôn được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng với sự đa dạng các loại thẻ game khác nhau, việc mua thẻ game trên VTC Pay không chỉ tiện lợi mà bạn còn nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Thẻ Zing xu

Thẻ game nạp Zing xu do công ty Vinagame (VNG) phát hành và phân phối. Khi bạn mua thẻ Zing khi bạn nạp sẽ được quy đổi ra tiền Zing xu (là tiền được sủ dụng mua bán hay trao đổi trong các game VNG mà bạn chơi)

Bạn có thể nạp Zing xu để chơi những game phổ biến như BoomOnline, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Âm, Zing Me, Thiên Long.

Hiện nay các game thủ có thể mua thẻ game dễ dàng trên website https://vtcpay.vn/

Thẻ Vcoin

Cũng như VNG thì VTC cũng cho ra mắt một loại thẻ nạp tiền đó là thẻ Vcoin, và Vcoin cũng chính là đồng tiền ảo được sủ dụng trong các Game của VTC như là: Audition, Đột Kích, Phi Đội.

Khi mua thẻ Vcoin sẽ giúp bạn mua vũ khí, trang thiết bị cho nhân vật, nâng cấp trình độ level của mình lên một trình cao hơn. Đặc biệt khi mua thẻ tại VTC Pay bạn còn được mua với mức chiết khấu 5%.

Thẻ Gate

Thẻ Gate do công ty FPT phát hành, khi nạp thẻ Gate các game thủ sẽ chơi các game như: Túy tiêu dao, Cửu âm chân kinh…

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn được biết đến là thẻ Sò, do Garena phát hành dùng để thanh toán cho các sản phẩm dịch vụ do Garena và các đối tác của Garena cung cấp như Liên Minh Huyền Thoại, FiFaOnline 3…

Mua mã thẻ Sò tại VTC Pay bạn được chiết khấu rẻ nhất trên thị trường.

Thẻ game khác

Thẻ Gosu

Thẻ Gosu được được phát hành bởi NPH GOSU có thể dùng để nạp cho các tựa game của GOSU phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh, Tình Võ Lâm,..
Mua thẻ Gcard – Nạp Gosu tại VTC Pay rẻ hơn 5% so với thị trường.

Thẻ Sohacoin

Thẻ Sohacoin được nạp vào các game iGà, Ngạo Kiếm, Siêu Sao Sân Cỏ, Tam Quốc Liên Kích, Ngộ Không Truyền Kỳ…

Thẻ Scoin

Thẻ Scoin là thẻ do VTC Mobile độc quyền phát hành, có thể sử dụng nạp game do VTC Mobile và hơn 50 nhà phát hành game, dịch vụ khác nhau.

Thẻ Appotathẻ Oncash đều được chiết khấu lên đến 6%

Hướng dẫn cách nạp thẻ game tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại https://vtcpay.vn/

Bước 2: Chọn loại thẻ game cần nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Trên đây là những thông tin đầy đủ về các loại thẻ game mà VTC Pay đang phát hành giúp các game tìm được chính xác loại thẻ game mình muốn nap vào.

 

 

LEAVE A REPLY