Giải mã: Cước 3G Mobifone có đắt hay không? Giải pháp thẻ Data 3G Mobifone tiết kiệm hơn

0
171

Top 5 nhà mạng viễn thông phổ biến nhất Việt Nam hiện nay có thể điểm tới các cái tên như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. Một trong các yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng có thể kể đến là cước phí 3G. Có khá nhiều khách hàng cũng đã thắc mắc: Cước 3G Mobifone có đắt hay không? 

3G Mobifone có nhiều phân cấp giá cho bạn lựa chọn

Có nhiều cách giúp các nhà mạng thu hút khách hàng, trong đó có việc đa dạng hóa phân cấp giá. Mobifone cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Với số lượng gần 30 gói cước áp dụng với nhiều loại sim, loại gói, mức giá khác nhau, Mobifone đáp ứng được rộng rãi các đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng, từ học sinh – sinh viên cho đến người đi làm.

Mệnh giá thấp nhất mà Mobifone cung cấp là gói M10 với chỉ 10.000đ (thuộc nhóm gói 3G Mobifone giới hạn dung lượng). Mặt khác, gói 12M200 là gói có giá cao nhất tới 2.400.000đ sử dụng trong 360 ngày.

Cước 3G Mobifone vượt gói tương đương các nhà mạng khác

Trong thời buổi kinh tế thị trường, cạnh tranh về giá là cạnh tranh phổ biến giữa các công ty cùng lĩnh vực. Tương tự như các “ông lớn” của ngành Viễn thông, Mobifone cung cấp cước phí vượt gói 3G khác dễ chịu và có khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác. Theo đó:
– Cước phí gói M0 (gói 3G mặc định của Mobifone với cơ chế dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu) là 75đ/50kB
– Cước phí vượt gói MI (gói 3G Mobile Internet của Mobifone) là 25đ/50kB
Cả hai mức giá này đều có thể chấp nhận được. Tuy nhiên có một con số rẻ hơn nhiều lần được tính ra là 19,5đ/1MB (≈ 1024kB), chính là giá 1MB khi nạp thẻ Data 3G Mobifone

Tiết kiệm hơn với thẻ Data 3G Mobifone

Thẻ Data 3G Mobifone là một giải pháp 3G tiết kiệm – tối ưu – hiệu quả mới được nhà mạng này tung ra thị trường vào tháng 6/2017. Thẻ hoạt động với cơ chế: nạp mã thẻ bằng hình thức gửi tin nhắn theo cú pháp tới tổng đài 999, thuê bao của bạn ngay lập tức được nạp thêm dung lượng 3G và dùng mạng tốc độ cao miễn phí.

Tổng hợp cách sử dụng 3G Mobifone giá rẻ cho khách hàng
Thẻ Data 3G Mobifone là giải pháp 3G tiết kiệm – tối ưu – hiệu quả của nhà mạng Mobifone

Thẻ Data 3G Mobifone có 6 mệnh giá từ 14.000đ đến 84.000đ, nhưng mỗi mệnh giá đều được tặng lượng data tốc độ cao khủng gấp nhiều lần so với lượng data được tặng khi đăng ký gói cước thông thường. Không những thế, khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone tại VTC365, quý khách còn được chiết khấu 9%

Bảng giá mã thẻ data 3G Mobifone sau khi được chiết khấu tại VTC365
Bảng giá mã thẻ data 3G Mobifone sau khi được chiết khấu tại VTC365

Xem thêm: Hướng dẫn mua mã thẻ Data 3G Mobifone qua VTC365 tại đây.

 
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN
Đánh giá

LEAVE A REPLY