Thẻ Gate là gì, nạp cho những game gì? Mua thẻ Gate ở đâu?

0
285

Thẻ Gate là gì, nạp cho những game gì? Mua thẻ Gate ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ Gate online nhanh chóng, tiện lợi.

Đối với những game thủ hoặc người dùng đang sử dụng sảng phẩm dịch vụ của FPT Online có lẽ đã quá quen thuộc với thẻ Gate. Nhưng đối với những tân thủ hoặc người dùng mới thì khái niệm về thẻ Gate vẫn còn mới mẻ và xa lạ. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu bài viết này ngay bây giờ.

Thẻ Gate là gì? Dùng để nạp cho những game gì

Thẻ Gate được phát hành bởi FPT Online. Đối với các game thủ thì thẻ Gate là thẻ game dùng để nạp game. Một số tựa game mà bạn có thể nạp bằng thẻ Gate như: Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, MUVN… Đối với người dùng thông thường thì thẻ Gate lại chó chức năng là một loại thẻ có thể dùng để thanh toán cho một số dịch vụ của FPT.

Mua thẻ Gate ở đâu?

Thẻ Gate trên thị trường hiện nay gồm có hai loại: thẻ cào và mã thẻ với các mệnh giá khác nhau. Bạn có thể mua thẻ cào tại các tiệm game, cửa hàng tiện lợi hoặc các đại lý phân phối thẻ. Để tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian bạn cũng có thể mua thẻ Gate online. Trên mạng hiện nay có rấts nhiều trang cung cấp dịch vụ nạp thẻ game và bán mã thẻ game online. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua thẻ Gate tại những trang cung cấp mã thẻ game uy tín như VTC365. Mua mã thẻ Gate tại VTC365 bạn sẽ được giảm giá 5,5% trên mỗi mệnh giá thẻ.  Ngay sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mã thẻ và có thể dùng để nạp game hoặc để thanh toán các dịch vụ cần thiết.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Các game thủ khi muốn mua thẻ Gate online cần phải truy cập vào website của VTC365 và đăng nhập vào tài khoản ví diện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

mua thẻ gate online

Bước 2: Tiến hành chọn mua thẻ Gate

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ game” và chọn “Mã thẻ Gate”

mua mã thẻ gate

  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và click “tiếp tục”

mua ma the gate

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. Ví dụ bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

mua ma the gate

Sau khi chọn xong phương thức thanh toán hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Như vậy chỉ trong 3 bước đơn giản bạn đã có thể mua thẻ Gate online với chiết khấu rẻ nhất thị trường mà lại không phải lo lắng về uy tín và độ chính xác của mã thẻ. Mua ngay hôm nay đi thôi!

Đánh giá

LEAVE A REPLY