Thẻ Gate là gì? Sử dụng để nạp cho những game nào? Là những câu hỏi của khá nhiều người chơi game còn băn khoăn dù thẻ Gate đã ra mắt được một thời gian dài. Nếu bạn còn chưa nắm rõ những thông tin trên thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

the-gate

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là thẻ nạp do FPT Online – Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường với mục đích nạp tiền vào tài khoản game của người chơi. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng phổ biến để nạp vào tài khoản game của mình nhằm biến tiền trong thẻ Gate thành tiền trong tài khoản game để mua sắm các vạt phẩm cho các nhận vật để tạo nên sức hấp dẫn cho những game đó. Khi hết tiền trong thẻ người chơi phải nạp thẻ Gate vào tài khoản game của họ để tiếp tục chơi.

Thẻ Gate nạp cho những game gì?

Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng thu hút người chơi như: U Việt Nam – Dragonica – Thiên Long Bát Bộ – Tây Du Ký – Bá Chủ Thế Giới…. Dùng thẻ Gate nạp cho những game này bạn sẽ sử dụng tiền ảo để mua vật phẩm, trang thiết bị vũ khí để làm phong phú các nhân vật của mình.

Thẻ Gate có nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu và 2 triệu. Sự đa dạng của mệnh giá thẻ nhằm phục vụ nhu cầu nạp tiền vào tài khoản của từng người chơi.

Có nhiều cách để có thể mua thẻ Gate nạp game, nhưng nạp thẻ online trên VTC Pay vừa tiện ích nhanh chóng mà còn được chiết khấu lên đến 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate trên ứng dụng VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về máy/ Đăng nhập tài khoản

Ở màn hình chính chọn mục Game online/ Chọn Mã thẻ Game/ Chọn Mã thẻ Gate

nap-ma-the-gate

Bước 2: Nhập mệnh giá thẻ cần mua và số lượng thẻ

the-gate (3)

Bước 3: Xác nhận giao dịch và chọn phương thức thanh toán. Hệ thống sẽ gửi về một mã OTP dưới dạng tin nhắn, bạn nhập lại mã này và kết thúc giao dịch.

nap-the-gate (2)

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có trong tay những chiếc thẻ Gate để phục vụ cho công cuộc chinh chiến game của mình rồi đấy.

——————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

 

 

LEAVE A REPLY