Thẻ Garena và cách mua thẻ Garena online để được chiết khấu cao

0
133

Nhiều người từng thắc mắc không biết mua thẻ Garena như thế nào? Mua thẻ Garena ở đâu để được chiết khấu cao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

thẻ-garena

Nạp thẻ Garena là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt những game thủ của những game online lớn do Garena phát hành và phân phối như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online3,… Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ  mua mã thẻ garena trực tuyến an toàn, uy tín, chiết khấu cao thì không phải là điều dễ dàng. Để thuận tiện hơn cho bạn khi mua thẻ garena ở đâu, bài viết sẽ tóm tắt toàn bộ những thông tin cần thiết và hữu ích nhất cho bạn qua nội dung dưới đây.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena còn có một tên gọi khác là thẻ Sò, đây chính là một đơn vị dùng để thanh toán trong các game do Garena phát hành. Bạn có thể dùng nó để mua các sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp phát hành và các đối tác của nó. So với những thể loại game online khác thì Garena là một trong số ít những game được nhiều game thủ biết đến nhất thông qua các tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại hay game FIFAOnline.

Các mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay

Thẻ garena trên thị trường gồm các mệnh giá sau:

– Mệnh giá thẻ nạp garena 10k

– Mệnh giá thẻ nạp garena 20k

– Mệnh giá thẻ nạp garena 50k

– Mệnh giá thẻ nạp garena 100k

– Mệnh giá thẻ nạp garena 200k

– Mệnh giá thẻ nạp garena 500k

Với hình thức mua thẻ Garena online,  bạn hoàn toàn mua tất tần tật các mệnh giá. Cách mua thẻ garena trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện với nhiều mệnh giá thẻ nạp garena khác nhau từ 10k đến 500k mà không bị giới hạn số lần mua thẻ cào trong ngày. Bên cạnh đó, khi mua thẻ garena online bạn sẽ được hỗ trợ mua thẻ 24/24 và cho phép người dùng dễ dàng thanh toán thông qua tài ngân hàng khi giao dịch.

Thông thường, khi tìm một địa chỉ để mua thẻ Garena online, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mọi giao dịch của mình được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thì bạn có thể mua hàng tại VTC Pay.

Khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay, bạn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn, với đa dạng những phương thức thanh toán, cùng độ bảo mật cao khiến người chơi có thể an tâm mua thẻ game cho mình.

Cách mua thẻ Garena online trên VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây

Bước 2: Mua thẻ game garena chiết khấu cao nhất

Chọn mục “Mua thẻ game”. Nhập đầy đủ tất cả các thông tin bắt buộc gồm:

+ Chọn nhà cung cấp: thẻ Garena.

+ Mệnh giá thẻ nạp:

+ Số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Thanh toán

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ garena, bạn chọn thanh toán qua hình thức bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng thẻ quốc tế visa/mastercard. Như vậy, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào garena nhanh nhất trong 3-5 phút qua số điện thoại của mình.

Ngoài mua thẻ Garena online tại VTC Pay, bạn có thể mua các loại thẻ game khác hoặc thẻ điện thoại online với những mức chiết khấu hấp dẫn.

 

 

LEAVE A REPLY