Thẻ Garena là gì? Hướng dẫn mua thẻ Garena online

0
295

Thẻ Garena là thẻ được dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ của Garena và đối tác phát hành. Bạn có thể mua thẻ Garena online để tiết kiệm chi phí

Garena là một trong nhứng nhà phát hành game hàng đầu hiện nay. Các tựa game do Garena phát hành luôn thu hút được một lượng lớn người chơi. Từ đó nhu cầu mua thẻ Garena của nhiều game thủ Việt đam mê với những tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, FIFAOnline3,… cũng khá cao. Tuy nhiên, để tìm được nhà bán lẻ thẻ game uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất trong thị trường game hiện nay lại không mấy dễ dàng đối với các game thủ và đặc biệt là các tân thủ. VTC365 tự hào đơn vị cung cấp mã thẻ Garena rẻ vfa uy tín nhất thị trường hiện nay

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena hay còn gọi của thẻ Sò, đây là đơn vị thanh toán do Garena phát hành dùng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ do Garena hoặc đối tác của Garena cung cấp. Khi nạp thẻ Garena các game thủ sẽ nhận được được số Sò tương ứng troang tài khoản Garena của mình. Từ sò các game thủ có thể thực hiện đổi sang đơn vị tiền riêng của từng game.

Mua thẻ Garena - Mua thẻ Sò tại VTC365

Thẻ Garena được bán trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại là thẻ cào và mã thẻ. Ngày nay hình thức mua mã thẻ Garena online được ưa chuộng hơn cả và đang dần thay thế hình thức mua thẻ cào truyền thống. Bở độ tiện lợi và những lợi ích mà hình thức này mang lại.

Hướng dẫn 3 bước mua thẻ Garena tại VTC365

Với sản phẩm mã thẻ Garena, VTC365 là đơn vị bán với mức giá rẻ nhất thị trường với chiết khấu 5%. Bảng giá sau chiết khấu như sau:

Mệnh giá thẻ Garena Giá mua tại VTC365
20.000 19.000đ
50.000 47.500đ
100.000 95.000đ
200.000 190.000đ
500.000 475.000đ


Bước 1:
 Bạn truy cập website https://vtcpay.vn. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn

Bước 2: Mua mã thẻ

Bạn chọn danh mục sản phẩm sau đó chọn mã thẻ game/ Mã thẻ sò

Hướng dẫn mua mã thẻ Garena tại VTC365

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Hướng dẫn mua mã thẻ Sò tại VTC365

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thanh toán qua thẻ thanh toán cuốc tế hoạc thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Chỉ với 3 bước bạn sẽ sở hữu thẻ Garena ngay sau khi thanh toán. Còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản và mua thẻ Garena ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VTC365.


TIN LIÊN QUAN

Cách nạp thẻ liên minh huyền thoại các game thủ không thể bỏ qua

Cập nhật cách nạp thẻ liên quân mới nhất năm 2018

LEAVE A REPLY