Garena khóa hàng loạt tài khoản nạp thẻ Free Fire lậu

0
131

Nhiều game thủ nạp thẻ Free Fire lậu đã bị khóa tài khoản. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin về hình phạt mà Garena dành cho những người chơi cố tình nạp lậu và cách nạp kim cương Free Fire rẻ hơn 3% so với thị trường

Sau sự thành công của PUBG, hàng loạt những tựa game sinh tồn mở được các nhà phát hành game cho ra mắt trên cả PC và Mobile. Một trong những tựa game sinh tồn mở trên Mobile được các game thủ yêu thích nhất hiện nay phải kể đến Free Fire của NPH Garena. Game đã tạo dấu ấn với game thủ Việt Nam bởi lối chơi nhanh, gay cấn, đồ họa mượt mà cũng cấu hình tối ưu cho mọi thiết bị di động.

Trong quá trình chơi game Free Fire, người chơi không chỉ quan tâm đến gameplay, cách chơi, luật chơi cũng như những kỹ năng để bạn có thể trở thành huyền thoại trong Free Fire, mà họ còn chú ý đến bảng giá nạp kim cương Free Fire để mua trang phục hoặc vật phẩm tiếp tế đầu trận.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua có nhiều tài khoản cố tình nạp thẻ Free Fire lậu nhằm tăng số lượng kim cương nhận được trong game. NPH Garena đã tiến hành kiểm tra và đưa ra hình phạt thích đáng đối với những tài khoản nạp lậu. Với những game thủ cố tình nạp thẻ Free Fire lậu sẽ bị khóa tài khoản cho đến khi nạp đủ số tiền tương ứng với số kim cương đã nạp lậu.

Không cần nạp thẻ Free Fire lậu vẫn có thể nạp kim cương rẻ hơn 3%

Để nạp thẻ Free Fire người chơi cần sử dụng những phương thức nạp chính thông như: nạp bằng thẻ Garena, nạp bằng thẻ ngân hàng nội địa, nạp qua sms viettel. Tuy nhiên không nhiều game thủ biết cách nạp Kim Cương Free Fire rẻ hơn 3%, tiết kiệm chi phí khi nạp.

Bảng giá Kim Cương Free Fire đã được quy định với mỗi mệnh giá thẻ Garena và các hình thức nạp khác nhau. Để nạp thẻ Free Fire rẻ hơn 3% bạn nên mua thẻ Garena tại VTC Pay. Khi thực hiện mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu 3%  cao nhất thị trường. Đặc biệt khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí giao dịch. Như vậy bạn vừa có thể mua thẻ Garena rẻ hơn 3% so với thị trường vừa không mất phí giao dịch

Video hướng dẫn mua thẻ Garena tại VTC Pay

 

Mua thẻ Garena tại VTC Pay nạp thẻ Free Fire rẻ hơn 3% so với thị trường

 

LEAVE A REPLY