Game Steam được trợ giá, các game thủ đã có thẻ Mastercard chưa?

1
548

Game Steam được trợ giá, có thể thanh toán bằng VNĐ, game thủ xôn xao cách mở thẻ Mastercard để hốt game giá rẻ trên Steam.

Trong những ngày vừa qua cộng đồng game thủ rôm rả bàn ra tán vào chuyện game Steam được trợ giá và có thể thanh toán bằng VNĐ. Những game hot mà trước kia các game thủ cho là có mức giá hút máu thì sau khi được trợ giá và thanh toán bằng VNĐ đã có một mức giá dễ chịu hơn. Nhiều game còn rẻ đến bất ngờ.

Game rẻ, dễ dàng hơn trong phương thức thanh toán.

Steam chấp nhận thanh toán bằng VNĐ, điều này có nghĩa là, các game thủ có thể tự mua game trên Steam bằng cách gán tài khoản thẻ Mastercard vào tài khoản Steam. Đặc biệt Steam đã ưu đãi giá khi chuyển giá game về VNĐ tương tự như thị trường Malayxia. Giờ đây các game thủ việt có thể mua game với mức giá tốt nhất.

Game Steam được trợ giá, các game thủ đã có thẻ Mastercard chưa?
Game Steam được trợ giá, các game thủ đã có thẻ Mastercard chưa?

Nhiều game trên Steam có giá chỉ vài chục khi được bán bằng VNĐ. Ví dụ như NiOh: The Complete Edition. Khi được bán bằng đô mức giá bán game vẫn đang ở mức 50 USD rơi vào khoảng 1.136.000 VNĐ. Còn tại Việt Nam các game thủ có thể mua game này với giá chưa đến 400k. Mặc dù game mới ra mắt và chưa có chương trình sales nhưng lại có thể mua với mức giá giật mình tại Việt Nam.

Mua game bằng VNĐ, thẻ Mastercard là thứ tối thiểu phải có.

Hiện tại các game thủ việt muốn mua game trên Steam thì cần phải có thẻ Mastercard hoặc Visa. Tuy nhiên lại nảy sinh một số vấn đề khiến các game thủ lưỡng lự. Nhu cầu mở thẻ thanh toán quốc tế kèm theo rất nhiều câu hỏi thắc mắc như:” Mở thẻ Mastercard của ngân hàng nào tốt nhất? Mở đăng ký mở thẻ thì mất bao lâu thì mới lấy được thẻ”. Hay những câu hỏi như:” Điều kiện mở thẻ là gì?”…

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ TPBank – VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

Hãy để TP Bank – VTC Mastercard giải quyết hết những vấn đề ấy cho các game thủ. TP Bank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam được đồng phát triển bởi ngân hàng TP Bank và VTC Pay. Khi đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bạn không cần đến các ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Những gì cần phải làm đó chính là ngồi trước màn hình vi tính và thực hiện thao tác đăng ký đơn giản. Với điều kiện và cách thức mở thẻ dễ dàng, các game thủ có thể sử dụng thẻ chỉ sau 2 phút đăng ký.

Mặc dù là thẻ ảo nhưng TP Bank – VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật của Mastercard. Đặc biệt với công nghệ mã CVC động dùng một lần mọi thông tin khách hàng cũng như thông tin phát sinh trong quá trình thanh toán đề được bảo mật một cách tối đa

Hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế ảo TP Bank – VTC Mastercard

Video hướng dẫn mở thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard.

 

Mỏe thẻ Mastercard cảo thật nhanh chóng và dễ dàng phải không? Hãy mở thẻ TP Bank – VTC Mastercard ngay hôm nay để  không bỏ qua bất kỳ tựa game mà mình yêu thích

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY