Dừng cách mua thẻ điện thoại bằng SMS. Đâu là giải pháp thay thế?

0
158

Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS dễ dàng, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian, công sức so với các hình thức mua thẻ cào phổ biến trước đây. Nhưng mới đây hình thức này đã bị dừng lại, vậy đâu là giải pháp thay thế hữu hiệu nhất?

Chi tiết về cách mua thẻ điện thoại bằng SMS bạn nên biết

Mua thẻ cào điện thoại là một trong những cách được rất nhiều người dùng sử dụng.  Trước đây người dùng mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ giấy tại các cửa hàng, tạp hóa, đại lí,… Nhưng hiện tại cách mua thẻ cào bằng SMS sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Hình thức này là tối ưu nhất cho những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc mua thẻ cào điện thoại.

Dừng cách mua mã thẻ cào bằng SMS 

Cách mua thẻ điện thoại bằng sms luôn là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải lúc nào người dùng di động cũng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại theo hình thức truyền thống.

Hiểu được vướng mắc của khách hàng hiện nay dịch vụ mua mã thẻ bằng SMS đều được tất cả các nhà mạng triển khai đến khách hàng. Tuy nhiên, mới đây hình thức tiện lợi này đã bị dừng lại khiến không ít người loay hoay tìm một phương án thay thế hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nạp thẻ điện thoại hộ siêu tiết kiệm cho người thân ở xa

>>> Chỉ với 3 bước mua thẻ điện thoại Viettel online siêu nhanh

Mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay – Hình thức thay thế mua bằng SMS

VTC Pay là địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại an toàn và uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng các dịch vụ tại đây.

Khi hình thức mua bằng sms đã không còn sử dụng được nữa thì hình thức mua online được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Tương tự như mua bằng SMS thì mua thẻ điện thoại online cũng tiện lợi, đơn giản và đặc biệt chiết khấu nhận được khi mua thẻ qua hình thức này cực kì khủng.

Bạn có thể mua không hạn chế số lượng cũng như mệnh giá thẻ các loại. Để mua thẻ online qua VTC Pay, bạn chỉ cần một thiết bị có kêt nối internet như smartphone, máy tính… và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản Ví VTC Pay truy cập vào website VTC Pay: https://vtcpay.vn/. Chọn Đăng ký

Hoặc tải và cài đặt ứng dụng Ví điện tử VTC Pay trên Appstore hoặc Google Play. Mở ứng dụng chọn “Đăng ký”, điền số điện thoại và mật khẩu.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Nạp tiền vào tài khoản Ví VTC Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán bằng số dư ví.

Mời bạn xem video hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Bước 3: Mua thẻ điện thoại online qua Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay cung cấp nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, … Với các mệnh giá từ 10k đến 500k và không giới hạn số lượng.

Tất cả những gì bạn cần làm là vào website VTC Pay tại mục “Cửa hàng” chọn “Mã thẻ điện thoại” . Tại màn hình hiển thị chọn Nhà cung cấp, số tiền và số lượng thẻ cần mua. Nhấn “Tiếp tục”

Hoàn tất giao dịch bằng việc thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua 1 trong 3 hình thức: qua Ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ quốc tế. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã OTP mà hệ thống gửi cho bạn là quá trình mua thẻ kết thúc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng thuê bao trả trước nhanh nhất

Mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, dù đang ở nơi nào và bận bịu ra sao bạn đều có thể mua được thẻ hết. Chưa kể đến mua thẻ điện thoại qua VTC Pay còn nhận được chiết khấu khủng lên đến 7,4%

Việc gì phải loay hoay tìm kiếm gì nữa, mua thẻ điện thoại online qua VTC Pay ngay hôm nay đi!

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY