Thanh toán cước trả sau Vinaphone online nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

0
565

Thuê bao Vinaphone trả sau là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu dùng điện thoại cao, nhờ đặc điểm: không hạn chế sử dụng bởi tiền trong tài khoản, cước phí rẻ hơn thuê bao Vinaphone trả trước và khả năng có thể tính toán được chi phí dành cho di động trong 1 tháng. Tuy nhiên, loại thuê bao này cũng gây hạn chế cho những khách hàng bận rộn bởi phương thức thanh toán không linh động, phụ thuộc vào người thu tiền cước. Với VTC Pay, khách hàng giờ đây đã có thể chủ động Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách nạp tiền điện thoại online cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Thanh toán cước trả sau Vinaphone cực dễ với VTC Pay
Thanh toán cước trả sau Vinaphone cực dễ với VTC Pay

Trước hết, khách hàng sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại online cho thuê bao trả trước Vinaphone cần biết 2 thông tin là: tổng hóa đơn cần thanh toán và thời gian thanh toán hàng tháng. Bạn có thể tìm thông tin về thời gian trong hóa đơn điện thoại các tháng trước, và tra cước Vinaphone trả sau của tháng này bằng cách cách đơn giản sau đây:

Các cách tra cước Vinaphone trả sau

 • Tra cước nóng: Soạn tin CUOC gửi 9889 (cú pháp không phân biệt chữ hoa chữ thường, miễn phí tin nhắn). Quý khách sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống các nội dung như sau: Cước phát sinh trong nước tạm tính ( chưa có VAT, GPRS …). Cước thuê bao. Cước gọi trong nước. Cước SMS trong nước
 • Tra cước theo tháng: Soạn tin: CUOC_THÁNG gửi 9889. (VD: CUOC 11 để tra cước tháng 11)
 • Tra cước bằng cú pháp. Khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của Vinaphone đã đăng ký EZPAY có thể tra cước bằng cách thao tác từ bàn phím *101#OK. Hệ thống sẽ trả về chi tiết cước sử dụng, nợ trước và số dư tài khoản EZPAY.
 • Tra cước qua ứng dụng quản lý cước đa chức năng My Vinaphone từ Appstore (IOS) hoặc Google Play Store (Android) để kiểm tra cước phát sinh. Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều chức năng khác như: quản lý lịch sử cuộc gọi, thanh toán cước, đăng ký dịch vụ gia tăng,…
 • Tra cước qua Webportal: Khách hàng có thể kiểm tra cước qua Webportal hoặc truy cập naptien.vinaphone.com.vn để biết cước sử dụng.

Sau khi biết số tiền mình cần thanh toán, bạn có thể thao tác Thanh toán cước trả sau Vinaphone theo 2 cách:
– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website: https://vtcpay.vn, chọn Danh mục sản phẩm/Nạp điện thoại , chọn Nạp trả sau, nhập số điện thoại, số tiền và tiến hành thanh toán
– Cách 2: Tải ứng dụng VTC Pay MIỄN PHÍ trên điện thoại di động rồi thao tác theo hướng dẫn sau đây.

Lưu ý: Dù nạp tiền điện thoại trên website hay app VTC Pay, bạn đều được chiết khấu 4,9% giá trị nạp. Ví dụ: Cước cần thanh toán của quý khách là 250.000đ, khi thao tác nạp tiền điện thoại để trừ cước thanh toán trên VTC Pay/app VTC Pay, quý khách được trừ trực tiếp và chỉ cần thanh toán: 237.750đ

 Hướng dẫn Thanh toán cước trả sau Vinaphone trả sau tại app VTC Pay 

 • Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản trên app VTC Pay.
  – Chọn Di động/Trả sau rồi nhập tên (tra theo danh bạ) hoặc số điện thoại cần nạp. Như vậy, bạn có thể nạp tiền di động để thanh toán cước cho cà thuê bao khác (bao gồm cả thuê bao nhà mạng khác: Viettel, Mobifone, Vietnamobile)

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại app VTC Pay

 • Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán rồi chọn phương thức thanh toán. Lưu ý số tiền nhập vào là bội số của 1.000. Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn:
  Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.
  Bạn nạp tiền vào tài khoản VTC Pay rồi sử dụng số dư tài khoản để chi trả cho giao dịch. Bạn được miễn phí phí giao dịch đối với các dịch vụ trên app VTC Pay và website VTC Pay.
  Thanh toán qua ngân hàng nội địa.
  Bạn dùng thông tin thẻ ATM của 1 trong 33 ngân hàng nội địa để chi trả cho giao dịch. 33 ngân hàng nội địa liên kết thanh toán bao gồm: ABBank, ACB, AgriBank, Bac A Bank, BIDV, Bảo Việt Bank, Đông Á Bank, EximBank, GPBank, HDBank, LienVietPostBank, MaritimeBank, MB, Nam Á Bank, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, PVcomBank, Sacombank, SaigonBank, SeABank, SHB, TechcomBank, TPBank, VIB, VietABank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, VRB.  Thông tin cần có là: số thẻ, tên chủ thẻ, tháng – năm hết hạn
  Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, MasterCard hoặc JCB). Tuy nhiên, hình thức này sẽ phát sinh phí cao hơn thẻ ATM.
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại VTC Pay
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại VTC Pay
 • Bước 3: Nhập mã OTP/ODP (mã bảo mật được gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch

Sau khi có thông báo nạp tiền điện thoại thành công, thuê bao Vinaphone trả sau của bạn sẽ lập tức được trừ đi khoản cước thanh toán. Bạn có thể kiểm tra cước Vinaphone trả sau bằng các cách như trên. Vậy là chỉ cần vài bước nạp tiền đơn giản trên app điện thoại, bạn vừa được chiết khấu 4,9%, vừa có thể Thanh toán cước trả sau Vinaphone dễ dàng mà không cần chờ đợi nhân viên thu tiền tới nhà, hay tới đại lý thanh toán.

Đánh giá

LEAVE A REPLY