Đóng tiền điện thoại trả sau Viettel – thoải mái trò chuyện

1
174

Hầu hết trong xã hội bây giờ, ai ai cũng trang bị bên cạnh mình một chiếc điện thoại di dộng. Và mỗi khi dùng điện thoại bạn quan tâm đến rất nhiều vấn đề nhưng có lẽ vấn đề quan trọng và cần thiết nhất vẫn là cước phí sử dụng di dộng.  Hiện nay có rất nhiều nhà mạng và rất nhiều các ưu đãi khác nhau. Mời các bạn tham khảo dịch vụ đóng tiền điện thoại trả sau Viettel cùng nhà mạng này nhé!

Để sử dụng được dịch vụ thì các bạn nên tạo cho mình một tài khoản thanh toán online. Ví VTC Pay, thuộc Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom là một công cụ thanh toán thông minh, bạn chỉ cần tạo tài khoản, nạp tiền như một khoản tiết kiệm ngân hàng và có thể sử dụng cho rất nhiều khoản thanh toán trong thời buổi 4.0 hiện nay!

Hướng dẫn cách đóng tiền điện thoại trả sau Viettel

Nền tảng của VTC Intecom, Ví điện tử VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu bắt kịp với xu thế tiêu dùng không tiền mặt hiện nay. Với quá nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ Game, nhắc lịch thanh toán,… chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với gia đình bạn.

Chỉ cần đăng ký ngay một tài khoản trên Ví điện tử VTC Pay, mọi hóa đơn sinh hoạt của gia đình đều dễ dàng tra cứu, kiểm tra các chi phí sinh hoạt hàng tháng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Truy cập Website https://vtcpay.vn, khi chưa có tài khoản, bạn vui lòng chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click chuột trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Vui lòng nhập số điện thoại bạn muốn nạp tiền và mua mã thẻ (khi mua mã thẻ qua VTC Pay sẽ được 1 chiết khấu 1.5% tổng hóa đơn)

 

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu dưới đây:
Thanh toán tiền điện online

Có rất nhiều các hình thức đóng tiền điện thoại trả sau Viettel, bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay nhé.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

>>> Cùng xem ngay Hướng dẫn thanh toán tiền điện thoại trả sau online trên Ứng dụng Ví VTC Pay.

Hiện nay, VTC Pay đã triển khai phương thức xác thực thanh toán mới nhanh hơn, thuận tiện hơn – Smart OTP, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây để tích hợp.

Sự tiện lợi của hình thức đóng tiền điện thoại trả sau Viettel

Khách hàng có thể thoải mái nghe gọi chat chit với gia đình bạn bè và những người thương yêu mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí bởi đã có hình thức đóng tiền điện thoại trả sau Viettel  cùng Ví VTC Pay chiết khấu cao khuyến mãi lớn giúp quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng mọi dịch vụ trên di động!

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY