Thẻ Đổi Tên giảm 50% – Nạp thẻ liên quân mua thẻ đổi tên ngay

0
83

Tin vui cho các kiện tướng Liên Quân Mobile. Trong sự kiện lần này, thẻ đổi tên giảm giá 50% bạn có thể mua thẻ đổi tên bằng một nửa giá trước kia. Thời gian có hạn, nạp thẻ liên quân ngay.

Nếu như trước kia bạn muốn đổi tên trong Liên Quân mobile nhưng lại không thể thì giá của thẻ đổi tên hơi “chát” thì trong 3 ngày bạn có thể đổi tên với giá chỉ bằng 1 nửa mức giá cũ. Còn chờ gì nữa, các kiện tướng hãy tranh thủ nạp thẻ liên quân và mua thẻ đổi tên ngay hôm nay thôi nào.

mua the doi ten lien quan mobile

Nếu bạn đang có ý định đến các đại lý để mua thẻ cào hay thoát game để soạn tin nhắn mua thẻ Garena thì hãy bỏ ý định đó đi. Tại sao phải tự hành hạ bản thân mình trong thời tiết mưa phùn ẩm ướt của mùa xuân hay chấp nhận phí giao dịch đắt đến nghẹt thở. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena giảm giá 3% tại VTC Pay. Không cần vất vả đi ra ngoài, cũng không mất phí giao dịch. Mã thẻ game chỉ cách bạn một màn hình vi tính và vài cú click chuột.

Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại VTC Pay

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien
>>>Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

mua the garena
Màn hình hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn mua thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.
Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 3% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Ngoài mã thẻ Sò VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại mã thẻ game khác như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Sò…. với mức giá rẻ nhất thị trường. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%.

Đặc biệt đối với các game thủ yêu thích game của VTC có thể nạp thẻ trực tiếp vào tài khoản game. Các game thủ sẽ có tiền trong tài khoản ngay sau khi thanh toán mà không cần thực hiện quy đổi Vcoin sang đơn vị tiền riêng của từng game

Quá dễ dàng và tiện lợi phải không? Các game thủ còn chờ gì nữa mà không mua thẻ Garena trên VTC Pay ngay hôm nay và nạp thẻ liên quân để mua thẻ đổi tên ngay hôm nay.

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY