Đổi sò sang RP trên web nhận thêm RP miễn phí

0
593

Trong sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại lần này, khi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đổi Sò sang RP sẽ nhận thêm  RP tương ứng với mỗi mức đổi…

Các fan của Liên Minh Huyền Thoại đâu rồi nhỉ. Sự kiện đổi Sò sang RP chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với các game thủ. Khi các game thủ thực hiện đổi sò sang RP sẽ được nhận thêm RP.

Lì xì đầu năm Liên Minh giảm giá các trang phục đứng Top 2017

Nội dung của sự kiện là khi bạn quy đổi RP đạt một mốc nhất định thì bạn sẽ nhận được số lượng RP ngẫu nhiên như sau:

Mốc quy đổi RP Số RP tặng thêm
200 RP Ngẫu nhiên trong số 10, 20, 30, 40, 50 RP
400 RP Ngẫu nhiên trong số 15, 30, 45, 60, 75 RP
800 RP Ngẫu nhiên trong số 75, 150, 225 RP

Chắc hẳn các game thủ ở đây rất hào hứng với sự kiện đặc biệt này của Liên Minh. Cơ hôi đến hãy lắm bắt ngay vì thời gian không nhiều đâu. Hãy ghé ngay VTC365 mua thẻ Sò và tiến hành đổi Sò sang RP thôi nào

Khi bạn mua thẻ tại VTC365 thì bạn sẽ nhận thêm một ưu đãi nữa của VTC365. Đó chính là chiết khấu cực cao lên đến 5%. Không một nơi nào cho bạn một giá cả lại mềm như thế. Giá thẻ tuy rẻ nhưng thẻ Garena được bán trên VTC365 luôn là hàng chính hãng. Cách để bạn sở hữu một tấm thẻ như thế này cũng không hề khó. Bạn chỉ cần nhấp và nhấp chuột. Đó là mọi thứ bạn phải làm, hết sức dễ dàng phải không.

Hướng dẫn mua thẻ Sò trên VTC365

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ chỉ mất 3 bước để tiến hành mua thẻ Garena. Hãy cùng tìm hiểu video dưới đây:

 

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

  • Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn.
  • Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Mua thẻ Sò Garena

  • Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Sò
Hướng dẫn mua thẻ Garena
  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua ⇒ Tiếp tục

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Để được miễn phí quá trình thanh toán bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Hướng dẫn mua thẻ Garena

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

VTC365 còn cung cấp đến các game thủ nhiều loại thẻ game khác nữa như thẻ Vcoin, thẻ Zing xu, thẻ Gate… Giá cả luôn là một trong những điểm mà các game thủ rất thích của VTC365. Chiết khấu vô cùng cao nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. Không chỉ có thế vấn đề bảo mật khi thanh toán của VTC365 cũng khiến các game thủ yên tâm hơn rất nhiều. Với những kỹ thuật bảo mật tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin thanh toán của bạn sẽ được bảo mật một cách tối đa.

Thời gian diễ ra sự kiện không còn nhiều, các game thủ hãy nhanh chóng mua thẻ Garena và đổi Sò sang RP để được hưởng ưu đãi.

Đánh giá

LEAVE A REPLY