Điều gì làm nên ưu thế của thẻ Mastercard?

0
558
mở thẻ VTC mastercard
Thẻ VTC Mastercard có nhiều ưu điểm bất ngờ

Tại Việt Nam hiện nay đang tồn tại hai loại thẻ thanh toán quốc tế là Visa và Mastercad. Có rất nhiều đơn vị phát hành thẻ Visa và Mastercard nhưng chiếc thẻ Mastercard đến từ VTC Pay đang dần chiếm ưu thế trong lòng người tiêu dùng.

1. Đăng ký thẻ dễ dàng trong 2 phút

Việc đăng ký thẻ Mastercard diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Khi mở thẻ VTC Mastercard khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Ngoài ra với mỗi số điện thoại khách hàng có thể mở được tối đa 5 thẻ. Đây là điều mà khách hàng chỉ thấy ở VTC Mastercard.

Xem thêm hướng dẫn đăng ký thẻ tại đây

2. Chi phí mở thẻ rẻ nhất hiện nay

– Về phí mở thẻ:
+ Mỗi số điện thoại của khách hàng được mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard.
+ Phí mở thẻ là 6.000Đ/thẻ.

 

Phí làm thẻ VTC Mastercard siêu rẻ
Phí làm thẻ VTC Mastercard siêu rẻ

– Về phí quản lý thẻ:
+ Hàng tháng, quý khách hàng sẽ bị trừ 4.600Đ vào tài khoản ví điện tử VTC Pay gọi là phí quản lý thẻ VTC Mastercard. Ngay khi đăng kí thẻ đầu tiên, tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách sẽ bị đóng băng 4.600Đ là phí quản lý thẻ tháng đầu tiên, và đến ngày cuối cùng của tháng, số tiền 4.600Đ sẽ bị trừ.
+ Phí quản lý thẻ được tự động đóng băng tại tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày đầu tiên của tháng và đến ngày cuối cùng thì hệ thống sẽ trừ số tiền ấy. Phí quản lý được thu theo đầu tháng cố định.
+ Phí quản lý thẻ sẽ thu đối với cả thẻ đang hoạt động và thẻ đang khoá, và sẽ dừng thu phí khi đóng thẻ.

3. Thường xuyên được hưởng ưu đãi

dùng thẻ VCT Mastercard được hưởng nhiều ưu đãi
dùng thẻ VCT Mastercard được hưởng nhiều ưu đãi

Khi có những chương trình khuyến mãi chủ thẻ Mastercard sẽ thường xuyên nhận được những thông tin khuyến mãi giảm giá khi thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard. Khi dùng chiếc thẻ Mastercard ưu Việt này để thanh toán các hóa đơn trên một số trang như Shopee, adayroi.com… khách hàng sẽ luôn được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn không ngờ trong khoảng thời gian khuyến mại. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội được giảm  50% vé máy bay của Hãng hàng không Cambodia angkor air khi sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán.

4. Bảo mật thông tin tốt.

Nhiều khách hàng sẽ nghĩ thẻ ảo thì độ bảo mật thông tin sẽ không tốt như thẻ cứng. Đó là suy nghĩ sai hoàn toàn. Mặc dù là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật của Mastercard. Ngoài ra thẻ VTC Mastercard còn ứng dụng mã CVC động dùng một lần giúp bảo vệ thông tin trong từng giao dịch

Thẻ VTC Mastercard ứng dụng công nghệ mã CVC động
Thẻ VTC Mastercard ứng dụng công nghệ mã CVC động

5. Sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi

Khi có thẻ Mastercard khách hàng có thể thực hiện mọi thanh toán ngay trên internet mà không cần phải di chuyển đi bất cứ đâu. Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán tại bất kì trang web hay điểm bán hàng nào có gắn biểu tượng Mastercard. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thẻ VTC Mastercard để chạy quảng cáo trên Google hoặc Facebook

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội trên mà thẻ VTC Mastercard đã dần chiếm lĩnh ưu thế trong lòng mọi khách hàng. Có thẻ VTC Mastercard trong tay đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu chiếc thẻ thanh toán quốc tế tốt nhất hiện nay.

Xem thêm về thẻ Mastercard tại đây


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

Đánh giá

LEAVE A REPLY