Điểm mặt 4 ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android năm 2020

0
17

Ngày nay, khi ứng dụng công nghệ ngày càng trở nên phổ biến, thói quen đọc sách, báo giấy đang dần bị thu hẹp. Thay vào đó, các ứng dụng đọc sách ra đời, giải quyết nhu cầu đọc sách ngay trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

Vậy đâu là những ứng dụng tốt nhất bạn nên sở hữu cho thiết bị Android 2020? Cùng điểm mặt top ứng dụng được người dùng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất tại bài viết này.

Xem thêm:

Tổng hợp lỗi thanh toán Google Play và cách khắc phục

Hướng dẫn mua Tinder Plus cho Android dễ dàng thanh toán qua Google Play

1. Google Play sách

Google Play sách là ứng dụng nghe/ đọc sách có kho sách đồ sồ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được chọn lọc từ hàng triệu cuốn sách chất lượng. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai hình thức nghe/ đọc sách với nhiều đầu sách tại đây.

>>> Dễ dàng thanh toán Google Play qua Ví VTC Pay chỉ “1 chạm”

Có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng/ tối của màn hình ứng dụng giúp giảm căng thẳng khi đọc sách

Những tính năng nổi bật khiến Google Play sách là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên Android:

  • Xem trước miễn phí tất cả các đầu sách có trong ứng dụng
  • Hỗ trợ đa kênh nghe/ đọc sách: trên thiết bị Android, iOS hay trình duyệt web, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến
  • Đối với sách online: Có thể mua từ cửa hàng CH Play hoặc tải sách online dạng PDF, PRC. Riêng đối với file PDF, chỉ cần chọn mục “Tải lên pdf” ở phần cài đặt app là file sẽ được tự động tải lên Google Play Sách.
  • App có chế độ lật giở 3D, cho cảm giác giống đọc sách giấy thật. Ngoài ra, app còn tự động lưu trang đọc dở, cho phép đánh dấu trang cũng như tua nhanh hoặc đếm số trang còn lại.
  • Dễ dàng thanh toán trên Google Play bằng tiền VNĐ (qua Ví VTC Pay, sms, thẻ ngân hàng,…)

Xem thêm:

Google Play sách là gì? Chi tiết cách dùng và thanh toán trên Google Play sách như thế nào?

2. Kindle 

Nhắc đến ứng dụng đọc sách online, chắc chắn không thể kể thiếu Kindle là một ứng dụng giúp các mọt sách đọc sách điện tử tốt nhất cho phiên bản Android. Với hơn 4.000.000 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

Chỉ cần tải ứng dụng Kindle từ Google Play về máy và cài đặt tài khoản để sử dụng. Kindle được đánh giá cao nhờ vào giao diện thông minh, thân thiện với người dùng. Bạn có thể thay đổi font và kích thước văn bản để dễ đọc ngay cả trên một màn hình iPhone nhỏ.

Kindle là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đam mê đọc sách

3. Waka 

Waka: Bước vào thế giới sách điện tử lớn nhất

Waka là ứng dung đọc sách online/ offline chứa kho sách điện tử, truyện tranh, bài viết tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung. Waka có giao diện dễ sử dụng, với thông tin sách và thông tin người dùng được tự động đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị.

Đặc biệt, kho sách trên ứng dụng liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

4. Wattpad

Wattpad đặc biệt dành cho những ai yêu thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn

Wattpad nổi bật với “thành tích” là ứng dụng lọt top xếp hạng 5 ứng dụng đọc sách online tốt nhất trong 3 năm liền kề. Ứng dụng đọc sách online Wattpad cho phép người dùng đọc miễn phí nhiều đầu sách từ kinh điển đến mới nhất. Bạn chỉ cần một nút bấm tải về, sau đó đăng nhập tài khoản để tận hưởng muôn vàn cung bậc cảm xúc thú vị qua hàng triệu câu chuyện khác nhau, đặc biệt là tiểu thuyết,… Wattpad hiện có thể tải và cài đặt miễn phí trên cả thiết bị iOS và Android.

Ngày nay, đọc sách đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện với những ứng dụng đọc sách online ngay trên điện thoại đúng không? Chúc bạn có nhiều trải nghiệm đọc sách thú vị!

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY