Điểm giống và khác giữa cách nạp tiền Vinaphone online với offline

0
122

Cách nạp tiền Vinaphone online là phương thức nạp tiền điện thoại Vinaphone mới dùng để thay thế những chiếc thẻ cào giấy. Vậy rốt cuộc 2 hình thức nạp tiền điện thoại Vinaphone này có gì giống và khác nhau? Cùng tìm qua bài viết dưới đây nhé!

Cách nạp tiền Vinaphone online có những ưu điểm gì?

Nạp tiền điện thoại Vinaphone vốn là nhu cầu không thể thiếu của người dùng. Chính vì thế dù là cách nạp tiền Vinaphone online hay offline cũng đều là giúp cho dế xinh của bạn nhanh chóng được no bụng.

Các hình thức nạp tiền Vinaphone

Tuy nhiên, so với nạp tiền điện thoại từ những chiếc thẻ cào giấy thì cách nạp tiền Vinaphone online mang lại rất nhiều điểm tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn, người dùng sẽ không phải ra ngoài mua những chiếc thẻ cào giấy, không lo sớm khuya hết thẻ, cũng không sợ lỡ tay cào rách mã số thẻ. Bạn chỉ việc ngồi nhà và thao tác, chỉ 3 phút là đã có thể nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình rồi.

Đặc biệt, với cách nạp tiền Vinaphone online, bạn có thể nhanh chóng nạp tiền cho người khác mà không mất phí giao dịch. Có thể nạp tiền cho cha mẹ, bạn bè hay bất kể người thân nào của bạn mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, khi nạp thẻ Vinaphone online, bạn còn được hưởng chiết khấu lên tới 4,3% trên mỗi giao dịch.

Cách nạp tiền Vinaphone online hưởng chiết khấu lên tới 4,3%

Vẫn biết cách nạp tiền Vinaphone online mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên bạn đã biết làm thế nào để nạp tiền Vinaphone online giá rẻ chưa?

3 bước nạp tiền Vinaphone online giá rẻ qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí để tha hồ nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn gia đình dù ở bất cứ đâu?

nap vinaphone online

Bước 2: Đăng nhập rồi truy cập danh mục Cửa hàng VTC 365. Tại đây, bạn chỉ cần chọn “Nạp điện thoại” => “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” theo nhu cầu. Tiếp đến nhập số điện thoại cần nạp tiền Vinaphone online, chọn số tiền muốn nạp sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 3: Thanh toán giao dịch. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua 1 trong 3 hình thức: qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa/ thẻ quốc tế. Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán, bạn hãy nhập đúng mã bảo mật vừa được gửi về SĐT đăng ký ví điện tử để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản bạn đã có cách nạp tiền Vinaphone online nhanh chóng để nạp cho mình và cho người thân rồi. Còn chần chừ gì mà không nạp tiền vào tài khoản điện thoại ngay thôi!

LEAVE A REPLY