Điểm danh 5 lưu ý khi nạp vcoin bằng SMS Vinaphone

0
367

Hiện tại khi cần gấp thì nhiều người chơi game vẫn lựa chọn hình thức nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone. Khi nạp theo cách này cần lưu ý những điều sau đây để tránh nhầm lẫn khi nạp thẻ. Hơn nữa, mua mã thẻ bằng sms cũng chưa phải là cách tối ưu nhất. Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone

Mua thẻ game bằng bài khoản trong điện thoại Vinaphone là một trong những cách sở hữu thẻ game tức thời. Bạn có thể lựa chọn hình thức này khi cần nạp tiền vào tài khoản game khi cần gấp. Hình thức cũng tiện dụng, tuy nhiên thì các gamer sử dụng thuê bao Vinaphone cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Thẻ Vinaphone tính đến thời điểm hiện tại chỉ chấp nhận nạp được một số loại thẻ game. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến có nhà phát hành game VTC liên kết với Vinaphone. Gamers có thể nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone.
  • Đầu số mua thẻ game của Vinaphone gồm có 2 đầu số là 9011 (nạp Vcoin) và 9150 (nạp goCoin). Nếu soạn sai cú pháp khi nạp Vcoin thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn phản hồi như mong muốn
» Xem ngay: Mua mã thẻ bằng sms Vinaphone vẫn chưa tối ưu bằng hình thức này!
  • Cách thức nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước. Nhà mạng Vinaphone và nhà đơn vị phát hành thẻ game chưa hỗ trợ tính năng mua thẻ từ thuê bao di động trả sau.
  • Bạn chỉ mua được thẻ trong số hạn số tiền. Cụ thể, thẻ Vcoin không mua quá 200.000 đồng mỗi ngày. Ngoài ra, thẻ goCoin bạn không mua được quá 100.000 mỗi ngày.

Cách nhanh nhất để nạp Vcoi chiết khấu cao là gì?

Mặc dù cách nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone có thể giúp bạn tận dụng ngay số dư trong tài khoản Vina để mua. Nhưng khi nạp như vậy bạn phải chịu cước phí và phải thực hiện nhiều thao tác. Đó là khi chưa có dịch vụ nạp Vcoin online. Thay vì phải trả số tiền tương đương, khi nạp online bạn sẽ nhận được ngay chiết khấu ưu đãi từ nhà phân phối. Nạp càng nhiều, tiền trả càng ít.

Các cách nạp Vcoin

VTC Pay – nhà phân phối thẻ game đa dạng và nhanh chóng nhất toàn quốc. Gamers cần gì khi nạp Vcoin?

  • Nhanh chóng, thuận tiện
  • Chiết khấu cao
  • An toàn
  • Đa dạng các loại thẻ game

Chúng sẽ giúp các bạn làm được tất cả những điều trên chỉ bằng cách có một tài khoản trên VTC Pay.

VTC Pay – một sản phẩm của Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. VTC Intecom trực thuộc Tổng công ty đa phương tiện VTC. VTC với nền tảng là nhà phát hành nhiều tựa game đình đám. Không những thế, các thẻ game do VTC phát hành khi nạp trên VTC Pay bạn sẽ nhận ngay chiết khấu ưu đãi. Còn trần trừ gì nữa mà không nạp ngay với VTC Pay. 

Đánh giá

LEAVE A REPLY