Sống tiện hơn với dịch vụ nạp tiền điện thoại online nhanh chóng – 1 phút!

0
349

Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tất cả đều đã có thể thực hiện online. Nạp tiền điện thoại online bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cực tiện, cực nhanh trên Ứng dụng điện thoại. 

Cách nạp tiền điện thoại nào nhanh nhất hiện nay?

Bạn dùng điện thoại và thường xuyên phải nạp tiền điện thoại để liên lạc. Nhưng mỗi khi hết tiền là lại phải vất vả chạy ra ngoài quán để mua thẻ. Cạo cạo, cào cào và nhập mã số thẻ. Khéo khi phải nhập mấy lần vì nhấn nhầm số. Hay khi thỉ thoảng chờ khuyến mãi để nạp tiền Viettel nhưng lại quên mất để lỡ. Tất cả những bất cập trên đây đều có thể giải quyết bằng hình thức nạp tiền điện thoại online trên VTC365.

VTC365 cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online 24/7 nhanh chóng

Tại sao lại là nạp tiền điện thoại online trên VTC365?

Nhanh chóng, tiện lợi

 

Đầu tiên phải kể đến dich vụ nhanh chóng và tiện lợi. Nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Lúc mới đầu chưa quen thì có thể là 2 phút. Giao dịch thanh toán nhanh chóng tiện lợi, tiền có ngay trong tài khoản sau khi nạp. Nạp bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, miễn là quý khách có kết nối internet.

Ưu đãi kép

Khi nạp trong thời gian khuyến mãi của các nhà mạng, quý khách sẽ nhận được cả khuyến mãi và chiết khấu từ VTC365. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone hay nạp tiền Vinaphone đều nhận được các mức chiết khấu ưu đãi khác nhau. Nếu ngoài thời gian khuyến mãi, khách hàng vẫn được nhận chiết khấu thẻ từ nhà mạng. Nạp càng nhiều, tiền trả càng ít.

Thanh toán tiện lợi

Dịch vụ thanh toán online VTC365 được tích hợp với nền tảng Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay. Bạn có thể tải miễn phí Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Ngoài việc thanh toán bằng Ví VTC Pay, bạn còn có thêm lựa chọn thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế: Thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Thêm nhiều tiện ích bổ sung

  • Nạp tiền cho số điện thoại khác trên VTC365 cực nhanh và cực tiện. Đơn giản chỉ cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và thanh toán. Tiện lợi như bạn nạp tiền cho thuê bao của mình vậy.
  • Nạp tự động khi khuyến mãi là một tiện ích không thể bỏ qua khi thanh toán trên VTC365. Đã bao lần tổng đài nhắn tin khuyến mãi nhưng bạn lại lỡ quên mất. Đừng lo lắng, đã có VTC365 sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần chọn một mệnh giá tiền muốn nạp khi có khuyến mãi, ví dụ là 50.000 VND. Hàng tháng, khi có khuyến mãi, tiền sẽ tự động nạp vào tài khoản. Bạn sẽ được nhận cả khuyến mãi từ nhà mạng và chiến khấu cao từ VTC365.
  • Nạp cho nhiều số cùng một lúc. Bạn chỉ cần lập một file danh sách các số điện thoại cần nạp. Khi muốn nạp, bạn chỉ cần tải file và chọn mệnh giá thẻ giao dịch.

nạp tiền điện thoại online

Cuộc sống với bao lo toan bộn bề, VTC365 sẽ giúp bạn có một cuộc sống số hiện đại và thuận tiện hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp tiền điện thoại online trên VTC365 ngay hôm nay.

  TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác trên VTC365 cực kỳ đơn giản
» Danh sách điểm thu tiền điện tại TP. Hồ Chí Minh